ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ซีรีส์/หนัง ที่รวบรวมสาวสวย รวย แซ่บ เอาไว้เต็มพิกัด
ซีรีส์/หนัง ที่รวบรวมสาวสวย รวย แซ่บ เอาไว้เต็มพิกัด

ซีรีส์/หนัง ที่รวบรวมสาวสวย รวย แซ่บ เอาไว้เต็มพิกัด


 

 

ว่ากันว่าผู้หญิงอย่าหยุดสวย แต่คุณก็รู้ว่าต่อให้ทำดีแค่ไหน ก็ยังมีคนที่สวยและแซ่บกว่าเสมอ เราก็เลยอยากแนะนำซีรีส์ที่สาวๆ ต้องกรีดร้องเพราะแฟชั่นสุดล้ำ ส่วนหนุ่มๆ ก็ต้องคอยเช็ดน้ำลายเพราะตะลึงในความแซ่บของสาวๆ เหล่านี้มาฝากกัน จะมีเรื่องไหนบ้าง ตามมาชมกันเลย

 

 

 

 

Gossip Girl แสบใสไฮโซ เป็นซีรีส์ละครชุดทางโทรทัศน์ มีเนื้อหาเกี่ยวกับ ชีวิตวัยรุ่นอเมริกันในมหานคร นิวยอร์กซิตี้ สร้างโดยดัดแปลงมาจากบทประพันธ์ของเซซิลี ฟอน เซเกซซาร์ ออกอากาศในสหรัฐอเมริกา เนื้อเรื่องกล่าวถึง การใช้ชีวิตของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งในย่านอัพเปอร์อีสท์ไซด์ บนเกาะแมนฮัตตัน ในนิวยอร์กซิตี้ สหรัฐอเมริกา ทั้งในเรื่องการเรียน ชีวิตประจำวัน เพื่อนๆ แฟน-คนรัก อิจฉาริษยา พฤติกรรมทางเพศ ยาเสพติด เรื่องอื่นๆของวันรุ่น ตลอดจนผู้ปกครอง ผ่านการเขียนบล็อกที่มีชื่อว่า กอสสิบเกิร์ล หรือ สาวช่างเม้าท์

 

 

 

 

Alpha House หอแซ่บแสบยกก๊วน เป็นหนังที่แซ่บมาก รับรองได้ว่าวัยรุ่นหรือวัยไม่รุ่นที่ยังมีไฟและใจรักจะต้องชอบอบ่างแน่นอน โดยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ 'อัลฟ่า เฮาส์' หอพักนักศึกษาชายที่ขึ้นชื่อในเรื่องปาร์ตี้ที่มันส์ที่สุดของมหาลัย ถูกรองคณบดีบีบบังคับให้แชร์หอพักร่วมกับเหล่านักศึกษาจากหอพักหญิง หากไม่เช่นนั้นก็ต้องถูกไล่ให้ไปอยู่นอกมหาลัย เหล่านิสิตหนุ่มสุดห้าวเหล่านี้จึงประกาศสงครามระหว่างเพศ เพื่อทวงสิทธิ์อันชอบธรรมที่จะจัดปาร์ตี้แบบเดิมกลับคืนมา

 

รับชม Alpha House หอแซ่บแสบยกก๊วน

 

 

 

 

แต่ถ้าคุณไม่ชอบสาวสาวที่เนี้ยบจัดตั้งแต่หัวจรดเท้า ก็ต้องนี่เลย Walk of Shame สาวเหวอ...เจองานเข้า เพราะนางเอกและผองเพื่อนทั้งโก๊ะและซวยสุดๆ ไม่น่าเชื่อว่าชีวิตของคนเรามันจะไปถึงจุดๆ นั้นได้จริงๆ แต่ถ้าแม้ว่าโชคชะตาจะพาเธอไปจนสุดทางแค่ไหน ความสวยแซ่บของนางเอกก็ยังคงแผ่ออร่าออกมาตลอดทั้งเรื่อง เพราะเพื่อความฝันของเมแกน (อลิซาเบ็ธ แบงส์) สาวนักรายงานข่าวที่อยากจะเป็นผู้อ่านข่าวทางโทรทัศน์ต้องเจอกับอุปสรรคอย่างรุนแรงหลังจากมีความสัมพันธ์ชั่วคราวเพียงข้ามคืน เมแกนถูกทิ้งให้เคว้งอยู่กลางตัวเมืองของแอล.เอ.โดยไม่มีทั้งมือถือ รถยนต์ บัตรประชาชน และแม้แต่เงินสักแดงเดียว โดยมีเวลาเพียงแค่ 8 ชั่วโมงเท่านั้นที่เธอจะต้องไปให้ทันนัดสัมภาษณ์งานในฝันที่เธอหมายปองมานาน

 

 

 

 

ส่วนใครที่มาแปลก ชอบแนวสวยสยอง ก็ต้องยกให้กับซีรีส์เรื่องฮอตเรื่องนี้เลย Scream Queens หวีดสยองต้องเริ่ด ปี 1 เพราะเรื่องราวความหลอนนั้นมันเริ่มต้นขึ้นมาตั้งแต่เมื่อ 20 ปีก่อน มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งเกิดคดีการฆาตกรรมอันสุดสยองขึ้นภายในงานพรอมของนักศึกษา เรื่องราวค่อยถูกลบเลือนหายไปกับความทรงจำของคนรุ่นหลัง จนกระทั่งถึงยุคนี้ ณ มหาวิทยาลัยแห่งเดิม เด็กวัยรุ่นมากมาย ตบเท้าเข้าสู่รั้วมหาลัยกันอย่างคับคั่ง โดยที่ทุกคนไม่รู้เลยว่า การแก้แค้นกำลังจะเกิดขึ้นภายใต้รั้วมหาวิทยาลัยแห่งเดิมอีกครั้ง

 

รับชม Scream Queens หวีดสยองต้องเริ่ด

 

 

 

 

มาต่อความแซ่บกันต่ออีกนิด ด้วยภาพยนตร์เรื่อง Breathless แผนโฉดสาวพันธุ์แสบ ขอบอกเลยว่าต้องไม่พลาดเรื่องนี้ เพราะเมื่อสองสาวเท็กซัสเพื่อนซี้ ลอร์น่าและทินนี่เริ่มสงสัยว่า เดล สามีของลอร์น่า คือโจรที่กำลังถูกทางการตามจับ เธอทั้งสองจึงหาทางเค้นให้ เดล บอกที่ซ่อนเงินออกมาให้ได้ แต่พวกเธอมือหนักไปหน่อยเลยเผลอยิงโดนเดลจนตาย ลอร์น่ากับทินนี่ เลยจำเป็นต้องวางแผนครั้งใหม่ที่จะกำจัดศพของเดลทิ้ง โดยไม่รู้ว่ามีนายอำเภอที่ไม่น่าไว้ใจคนหนึ่งคอยจับตาดูพวกเธออยู่

 

รับชม Breathless แผนโฉดสาวพันธุ์แสบ

 

 

 

 

 

ส่วนใครที่คิดว่า ไม่ได้มีเฉพาะฝรั่งเท่านั่นที่แซ่บได้ คนเอเชียเองก็แซ่บอยู่ไม่น้อย ก็สามารถมาชมความ สวย เผ็ด ดุ ของสาวๆ วัยกระเตาะได้ใน Asian Schoolgirls แก๊งอีหนูเพชฌฆาตมัธยม เพราะเมื่อพวกเธอถูกองค์กรอาชญากรรมของลอสแองเจลิสจับตัวไป เด็กนักเรียนสาวกลุ่มนี้จึงต้องต่อสู้ด้วยฝีมือและมารยาเพื่อเคลียร์ทางสู่การแก้แค้น สั่งสอนบทเรียนคนชั่วเหล่านี้ให้ราบเป็นหน้ากลอง และจดจำชื่อของพวกเธอไปอีกนาน

 

รับชม Asian Schoolgirls  แก๊งอีหนูเพชฌฆาตมัธยม

 

 

 

 

ปิดท้ายด้วยหนังตลกอย่าง How to Pick Girls Up! อลวนวุ่นหารัก เรื่องราวของชายหนุ่ม 3 คน ที่เข้าแข่งขันจีบสาว พบกับเจ้าของรายการวิทยุที่สอนพวกเขาในเรื่องศิลปะการจีบสาวแบบแปลกแหวกแนว ภายใต้การกำกับของ “หว่อง จิง” รับประกันความดิบ มัน ฮา แน่นอน ชอบเรื่องไหนตามไปดูเรื่องนั้น เพราะความแซ่บของสาวสวยไม่เคยปราณีใคร และที่แน่นอนไปกว่านั้นก็คือ คุณสามารถหาหนังดีซีรีส์โดนชมได้ผ่านทาง DOONEE นั่นเอง

 

 

Scream Queens (Season 1)

 

ดูหนังออนไลน์  Scream Queens หวีดสยองต้องเริ่ด ปี 1

 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Scream Queens หวีดสยองต้องเริ่ด ปี 1

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer