ดูนี่อินไซด์

2 นักแสดงนำ Homeland ดินแดนแห่งมาตุภูมิ
2 นักแสดงนำ Homeland ดินแดนแห่งมาตุภูมิ

2 นักแสดงนำ Homeland ดินแดนแห่งมาตุภูมิ

Homeland คือซีรี่ส์ที่กล่าวถึงสายลับ CIA และการก่อการร้ายได้อย่างแนบเนียนไร้ที่ติ และน่าทึ่งที่สุดเท่าที่เคยมีมา การันตรีด้วยรางวัลลูกโลกทองคำทั้งสาขาซีรีส์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม และสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และลุ้นระทึกตลอดเวลา พร้อมความซับซ้อน และการหักมุมเกินที่จะคาดเดาได้ โดยเฉพาะบทบาทการแสดงที่เข้าถึงของสองตัวละครหลักที่คอยดำเนินเรื่องราว ช่างน่าอัศจรรย์ในการแสดงที่ยอดเยี่ยมขนาดนั้น โดยได้ดาราสาว Claire Danes เป็นนักแสดงนำหญิง รับบทบาทเป็นเจ้าหน้าที่ ซีไอเอ และดาราชาย Damian Lewis ที่รับบทบาทเป็นทหารนาวิกโยธินสหรัฐซึ่งถูกกลุ่มก่อการร้ายจับตัวไปทรมานกว่า 8 ปี มาเป็นนักแสดงนำชาย ทั้งสองถ่ายทอดเรื่องราวของซีรีส์ออกมาได้อย่างไม่มีที่ติ วันนี้ MR.Doonee จะพาทุกท่านมาเจาะลึกถึงประวัติความเป็นมา และผลงานของพวกเขาทั้งสองคน

Damian Lewis (เดเมียน ลูอิส) ได้เข้าศึกษาที่ Guildhall College of Speech and Drama และเขาได้ใช้เวลาสองปีเพื่อทำงานกับสถาบันอันทรงเกียรติ ของประเทศอังกฤษ Royal Shakespeare Company นอกจากนี้ Damian Lewis ยังรับบทบาทเป็น แฮมเล็ท บทเวทีกลางแจ้งใน กรุงลอนดอน ที่ Regent’s Park และยังรับบทบาทเป็น Laertes ในงานของ ราล์ฟ เฟนส์ บนเวทีละครบรอดเวย์อีกด้วย

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

 • ผลงานละครเวที งานของ สตีเฟน ซอนไฮม์ เรื่อง Into the Woods และเรื่อง School for Wives
 • Dreamcatcher : Damian Lewis เริ่มต้นจากภาพยนตร์เรื่องแรกที่มีชื่อว่า Dreamcatcher และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผู้คนเริ่มรู้จักเขา
 • Band of Brothers : เขามาโด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากบทบาทของ ผู้พันริชาร์ด วินเทอร์ส จากมินิซีรี่ส์ 10 ตอนจบ ของค่าย HBO เรื่อง Band of Brothers ซึ่งได้มีมือขั้นเทพอย่าง สตีเวน สปีลเบิร์ก และทอมแฮงค์ มาอำนวยการบริหาร และการรับบทบาท ผู้พันริชาร์ด วินเทอร์ส นี้เองที่ทำให้ Damian Lewis ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำ Best Actor in a mini-series or TV drama
 • The Forsyte Saga : ในบ้านเกิดที่ประเทศอังกฤษ Damian Lewis ได้แสดงในงานดัดแปลงทางโทรทัศน์ของ เกนาด้า เรื่อง The Forsyte Saga ในบทบาทของ Soames กำกับโดย คริสพิน เมนัล ซึ่งเป็นงานดราม่าร่วมสมัยในปี 2002 ทางโทรทัศน์ของอเมริกา
 • Jeffrey Archer - The Truth : Damian Lewis มีงานแสดงกับ เจฟฟรีย์ อาร์เชอร์ เรื่อง Jeffrey Archer - The Truth ซึ่งเป็นงานดราม่าแนวเสียดสี อิงจากชีวิตที่น่าอดสูของนักการเมืองคนหนึ่ง
 • Hearts and Bones : เขายังร่วมแสดงในเรื่อง Hearts and Bones ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการดำเนินชีวิต และความรักของกลุ่มเพื่อนๆ ทั้งเจ็ดคนในกรุงลอนดอน
 • Warriors : และใน Warriors ซึ่งเป็นเรื่องของทูตสันติภาพองค์กรสหประชาชาติในประเทศบอสเนีย เขายังได้รับรางวัล European Film Award และรางวัล BAFTA Award อีกด้วย
 • Robinson Crusoe : ผลงานทางโทรทัศน์ของเขา เรื่อง Robinson Crusoe ได้ถูกซื้อโดยค่าย มิราแมกซ์ เพื่อใช้ในงานแสดงละคร
 • Life Force : เรื่อง Life Force ก็ถูกซื้อโดยค่าย มิราแมกซ์ เช่นกัน
 • A Touch of Frost : คืออีกหนึ่งซีรี่ส์อังกฤษที่มียอดฮิตติดเพดานบนในประเทศอเมริกา

และปัจจุบัน Damian Lewis ได้รับบาทบทที่โดดเด่นสุดๆ ด้วยการแสดงอันยอดเยี่ยม โดยรับบทเป็นนาวิกโยธินสหรัฐที่มาพร้อมกับสีหน้าเย็นชา และการแสดงขั้นเทพที่เราไม่อาจรู้เลยว่าภายในจิตใจของเขานั้นอยู่ฝ่ายไหนกันแน่

            Claire Catherine Danes (แคลร์ แคเทอรีน เดนส์)  เกิดวันที่ 12 เมษายน ปี 1979 เป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่น่าทึ่ง เธอได้รับเกียรติให้จารึกชื่อลงบน ดวงดาวแห่งเกียรติยศ Hollywood Walk of Fame ซึ่งมีเพียงนักแสดงที่ทรงคุณค่าเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิ์นี้ นอกจากนี้เธอยังกล่าวขอบคุณ คุณพ่อ คุณแม่ ที่ได้ให้การสนับสนุนเธอมาโดยตลอด เธอบอกว่าคุณพ่อมักจะขับรถพาเธอไปคัดเลือกบทอยู่เสมอ และส่วนคุณแม่ก็คอยไปอยู่เป็นเพื่อนเวลาเธอทำงาน นางเอกสาว Claire Danes เป็นนักแสดงมากฝีมือตั้งแต่ยังเด็ก เพราะเธอเคยเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ อวอร์ด ครั้งแรก ตอนที่มีอายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้น

แม้ว่าทุกวันนี้ Claire Danes จะกลายเป็นหนึ่งในนักแสดงนำหญิงชั้นนำของฮอลลีวู้ดแล้วก็ตาม แต่ว่าเธอยังสุขุมนุ่มนวล และทำตัวน่ารักเหมือนตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

 • My So-Called Life : Claire Danes เริ่มเป็นที่รู้จักจากผลงานการแสดงซีรีส์เรื่อง My So-Called Life ในบทบาทของ แอนเจลา เชส
 • William Shakespeare’s Romeo & Juliet : และนี่คือผลงานการแสดงภาพยนตร์ที่ทำให้เธอโด่งดัง และได้รับคำวิจารณ์ถึงการแสดงอย่างขีดสุด โดยเธอรับบทเป็น จูเลียต  ประกบ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ที่รับบทเป็น โรเมโอ
 • Terminator 3 Rise of the Machines : รับบทบาทเป็น เคต บรูว์สเตอร์ ประชันบทบาทกับ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ถล่มรายได้บนบ็อกซ์ออฟฟิศจนราบคาบ
 • Princess Mononoke : เรื่องนี้เธอมีส่วนร่วมในการพากย์เสียงตัวละคร  
 • Shopgirl : เธอได้รับคำชมจากนักวิจารณ์อย่างมากจากบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง Shopgirl ซึ่งดัดแปลงมาจากนิยายขนาดสั้น และได้รับเกียรติให้เป็นภาพยนตร์เปิดเทศกาล ภาพยนตร์นานาชาติ ณ กรุงโตรอนโต ในปี 2005
 • The Family Stone : เธอได้รับคำชมมากที่สุดของเธออีกครั้ง ในภาพยนตร์ โรแมนติกคอมเมดีเรื่อง The Family Stone
 • Stage Beauty : ในปี 1994 เธอได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ ดราม่า เรื่องดังของผู้กำกับ ริชาร์ด เอร์ เรื่อง Stage Beauty ซึ่งได้ใช้ฉากหลังเป็นกรุงลอนดอนในช่วงทศวรรษที่ 90 อันงดงาม
 • Igby Goes Down : เธอพลิกบทบาทอีกครั้งโดยมาร่วมแสดงใน ภาพยนตร์อินดี้ของผู้กำกับ เบอร์ สเตอร์ เรื่อง Igby Goes Down
 • The Hours : นอกจากนี้เธอยังเคยร่วมแสดงในภาพยนตร์ระดับออสการ์ เรื่อง The Hours โดยเธอได้ประชันบทบาทกับ นักแสดงทรงคุณค่าอย่าง นิโคล คิดแมน, จูลีแอนน์ มัวร์, และเอ็ด แฮร์ริส
 • Little Woman : ครั้งหนึ่งเธอเคยได้ร่วมงานภาพยนตร์ กับ ผู้กำกับชื่อดังอย่าง กิลเลียน อาร์มสตรอง ในเรื่อง Little Woman โดยรับบทเป็น เบ็ธ
 • My So Called Life : นอกจากซีรีส์เรื่อง Homeland เธอยังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอมมี่ และยังสามารถคว้าลูกโลกทองคำมาครองได้ จากบทบาทของ แองเจลา เชซ ในซีรี่ส์สุดฮอตเรื่อง My So Called Life

ในปัจจุบันเธอเป็นนักแสดงนำหญิงในซีรีส์เรื่อง Homeland และเธอก็ไม่ได้ทำให้พวกเราผิดหวัง การแสดงของเธอยังคงเต็มที่แบบทุ่มเทหมดหน้าตักเหมือนเดิม ซึ่งในเรื่องนี้บทบาทของเธอจะหนักหน่วงมาก เต็มไปด้วยฉากแสดงอารมณ์หนักๆ นุ่มลึกในตัวละคร และแสดงมิติที่ซับซ้อนของการตัดสินใจได้อย่างกินขาด จนทำให้ซีรีส์เรื่อง Homeland ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล

Homeland คือซีรีส์ ที่มันส์ถึงขึดสุด และชวนลุ้นระทึกทุกตอน เต็มไปด้วยฉากดราม่า ทำออกมาได้น่าติดตาม มีอารมณ์ลุ่มลึก ซับซ้อน เสียดสีอย่างมีชั้นเชิง น่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง จึงไม่แปลกใจเลยที่ Homeland สามารถเอาชนะซีรีส์คู่แข่งบนเวทีลูกโลกทองคำได้อย่างขาดลอย โดยสามารถเขาชนะเรื่องThe Walking Dead และ Game of Thrones ได้อย่างพลิกล็อคแผ่นดินสะเทือน เฉือนทุกสายตาคนทั่วโลก

ใครชอบดูซีรีส์ระดับที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะนี่คือที่สุดแห่งซีรีส์ในยุคนี้จริงๆ

ขอเชิญทุกท่านพบกับ ความลับของการก่อการร้าย และการทรยศหักระดับชาติ ที่จะดึงทุกท่านสู่ภวังค์แห่งการชิงเหลี่ยม ด้วยชั้นเชิงของทุกตัวละครที่มีความร้ายกาจไม่แพ้กัน ได้ที่ www.doonee.com สถานบันเทิงที่อัดแน่นไปด้วยซีรีส์เรื่องเยี่ยม และวาไรตี้ สารคดี ที่ไม่สามารถหาชมได้จากที่อื่น เพราะเราถูกต้องตามลิขสิทธิ์ จึงมีภาพและเสียงที่คมชัด และท่านยังสามารถเลือกการรับฟังได้ทั้ง 2 ภาษา  

(ตัวอย่าง Homeland)

ดูซีรีส์ออนไลน์ Homeland Season 1 HD พากย์ไทย ซับไทย(Subthai)

ดูซีรีส์ออนไลน์ Homeland Season 2 HD พากย์ไทย ซับไทย(Subthai)

ดูซีรีส์ออนไลน์ Homeland Season 3 HD พากย์ไทย ซับไทย(Subthai)


อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Homeland แผนพิฆาตมาตุภูมิ ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK

  จัดการอุปกรณ์ของคุณ

  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer