ดูนี่อินไซด์

3 เหตุผล ที่การันตีว่า The Strain คือซีรีส์แวมไพรส์ดีที่สุด
3 เหตุผล ที่การันตีว่า The Strain คือซีรีส์แวมไพรส์ดีที่สุด

3 เหตุผล ที่การันตีว่า The Strain คือซีรีส์แวมไพรส์ดีที่สุด

บอกเลยหากใครยังไม่ได้ดูซีรีส์ The Strain ควรจะดูได้แล้วนะ โดยเฉพาะคนที่แฟนหนังสยองขวัญ หรือเป็นแฟนหนังแวมไพรส์ (แวมไพรส์โหดๆนะไม่ใช่แวมไพรส์หน้าหล่อ) คุณอาจจะเคยดูหนังแวมไพรส์ที่สนุกและปรนเปรอความกระหายเลือดของคุณมาแล้วบ้าง แต่สำหรับ The Strain จะยกระดับความน่าขนลุกครั้งใหม่ไปอีกระดับขั้น

ยังไม่เชื่อหรอ ?

งั้นจัด 3 เหตุผล ที่บอกว่าทำไม The Strain คือซีรีส์แวมไพรส์ดีที่สุด ไปเลยแล้วกัน

 

1. คอนเซปต์ปังๆ จากผู้กำกับชื่อดังระดับฮอลลีวูด

สร้างจากนิยายชุดในชื่อเดียวกันโดยผู้กำกับชื่อดัง กิลเลอร์โม เดล โตโร่ จากภาพยนตร์สยองขวัญคุณภาพ Pan's Labyrinth, ภาพยนตร์แอคชั่นหุ่นรบ Pacific Rim รวมถึงภาพยนตร์แฟนตาซี Hellboy เรื่องราวอันน่าตื่นเต้นสะพรึงกลัวของกลุ่มคนกลุ่มหนึึ่งซึ่งพวกเขาต้องต่อสู้กับการระบาดของแวมไพรส์ที่แพร่กระจายไปทั่วเมืองนิวยอร์ก ซิตี้ ด้วยบรรยากาศและธีมของซีรีส์ที่เป็นแบบโกธิกคลาสสิกทำให้คนดูเตรียมสยองกะันได้เลย ควบคู่ไปกับการแพร่ระบาดของโรคระบาดจนทำให้ซีรีส์โชว์ให้เห็นประสบการณ์อันสดใหม่และน่าขนลุก มันเป็นเรื่องเล่าของตำนานแวมไพรส์แดร็กคูล่าในแบบสมัยใหม่

 

 

2. รวมทีมนักแสดงมากความสามารถ

เป็นซีรีส์ที่รวมนักแสดงซีรีส์ชื่อดังไว้อย่างคับคั่ง เป็นทีมนักแสดงที่แข็งกร่ง หลากหลาย และมีคุณภาพ นำทีมโดยนักแสดงนำ คอรี่ สตอลล์ (แสดงในภาพยนตร์ Ant-Man) เป็นนักระบาดวิทยา, เดวิด แบร็ดลีย์ (แสดงในภาพยนตร์ Harry Potter และ Game of Throne) เป็นเพชฌฆาตล่าแวมไพรส์, มีอา มาเอสโตร (แสดงในภาพยนตร์ Twilight Saga) เป็นนักวิทยาศาสตร์ และ เควิน ดูรันด์ (แสดงในภาพยนตร์ X-Men Origins และ Wolverine) ทำธุรกิจกำจัดหนูหันมาเป็นเพชฌฆาตล่าแวมไพรส์เพื่อช่วยเหลือมนุษยชาติ

 

3. แวมไพรส์ หลอนจนขนหัวลุก

กุญแจสำคัญของซีรีส์ชุดนี้เกี่ยวกับแวมไพร์ เป็นการนำเสนอผีดูดเลือดที่น่าสนใจ The Strain ทำให้ดูยิ่งใหญ่ เหล่าแวมไพรส์ถูกนำเสนอได้น่ากลัว แปลกใหม่ หยิบบางส่วนมากจากผลงานแวมไพรส์ของเดล โตโร่ เรื่องก่อน คือ Blade 2 ผสมกับแวมไพรส์คลาสสิก "นอสเฟอราตู" และ 30 Days of Night แวมไพรส์ในเรื่องนี้ โหดร้าย และติดเชื้อแพร่กระจายออกไป การแนะนำตัวหนอนแพร่เชื้อดูสมจริง ผสมด้วยตำนานชาวบ้านและหลักวิทยาศาสตร์ แวมไพรส์ใน The Strain จึงเป็นการนำเสนอสัตว์ประหลาดบนจอที่ดีที่สุดของคุณอย่างแน่นอน

 

ดูซีรีย์ออนไลน์ The Strain Season 1 พากย์ไทย ซับไทย HD


อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ The Strain เชื้ออสูรแพร่สยอง ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK

  จัดการอุปกรณ์ของคุณ

  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer