ดูนี่อินไซด์

เหตุผลที่ Legends ดึงดูดผู้ชมทั่วโลก
เหตุผลที่ Legends ดึงดูดผู้ชมทั่วโลก

เหตุผลที่ Legends ดึงดูดผู้ชมทั่วโลก

สวัสดีครับ เป็นเช่นไรกันบ้าง สมาชิก และเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน ผมขอแนะนำให้อยู่บ้านแล้วนอนดูซีรีส์กับทาง doonee.com น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด และวันนี้เราก็มีซีรีส์เรื่องเยี่ยมมานำเสนออีกเช่นเคย กับเรื่องราวของสายลับ ที่ลุ้นระทึกทุกวินาที รับประกันความมันส์ จากผู้สร้าง Homeland และ 24 ที่คราวนี้เขาได้สร้างซีรีส์สุดยอดสายลับมาให้เราได้ชมกันอีกครั้ง

เรื่องราวของ Legends พลิกปมสายลับพันหน้า เริ่มต้นขึ้นเมื่อ มาร์ติน โอดัม ตัวละครเอกของเรื่องได้ทำการแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มก่อการร้าย งานแอคชั่นจึงต้องมา แค่ฉากเปิดเรื่องก็สาดกระสุนเกลื่อนจอ จนลำโพงแทบทะลุแล้ว คุณจะได้พบกับความเก่งทางด้านการปลอมแปลงตัวตนระดับอัจฉริยะ และทีมงานขั้นเทพ ที่สามารถเขียนบทในการดำเนินเนื้อเรื่องได้อย่างแยบคาย โดยเฉพาะในส่วนของจุดหลักที่ Legends ใช้เป็นแกนของการดึงดูดผู้ชม นั่นก็คือ ปมปริศนาที่น่าสนใจ

กับภารกิจที่ยาก และไม่อาจจะเป็นไปได้ มีเพียงชายผู้เดียวเท่านั้นที่จะทำมันให้สำเร็จ มาร์ติน โอดัม ได้เข้าร่วมในแผนการแทรกซึมที่เหมือนจะเป็นภารกิจฆ่าตัวตาย และทุกอย่างดูเหมือนจะสับสนไปหมด เมื่อร่างกายของเขาเกิดสภาวะอาการติดอ่าง และพูดด้วยสำเนียงแปลกๆ โดยที่เขาไม่รู้ตัว ทุกอย่างกลายเป็นปริศนาที่งอกขึ้นมาบนสองของเขา เกิดอะไรขึ้นกันแน่ ท่ามกลางความสับสนในตัวเอง เขายังต้องดำเนินภารกิจเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย แต่...

แต่แล้ว ชายปริศนาผู้หนึ่งได้ปรากฏตัวขึ้น ชายปริศนามาพร้อมกับข้อความที่จะเปลี่ยนชีวิตของ มาร์ติน โอดัม ไปตลอดกาล “นายไม่ใช่ มาร์ติน โอดัม และจงอย่าไว้ใจใคร” ความไม่แน่ใจในตัวเอง และอาการผิดปกติของร่างกายเด่นชัดขึ้นเรื่อยๆ และประโยคนี้เองที่ทำให้ มาร์ติน โอดัม เริ่มไม่แน่ใจซะแล้วว่าแท้จริงเขาคือใคร มาร์ติน โอดัม มีตัวตนจริงอยู่บนโลกใบนี้หรือไม่ เนื้อเรื่องทั้งหมดจึงมุ่งไปสู่แกนหลักของเรื่อง การตามหาตัวตน และคลายปมปริศนาที่ค้างในใจ WHO AM I ? (ฉันคือใคร)

อัจฉริยะในการปลอมแปลงตัวตน เพื่อแทรกซึมเข้าสู่องค์กรวายร้าย ในตอนนี้ทุกตัวตนที่เขาเคยสร้างขึ้น กำลังหลอกหลอนและทำให้ไม่แน่ใจอีกแล้ว ว่าเขาคือใคร ? และชายปริศนาเป็นใครกันแน่ เขาต้องการอะไร ทำไมต้องมาบอกข้อความเหล่านี้ แก่ มาร์ติน โอดัม

Legends นำแสดงโดย 3 นักแสดงคุณภาพที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี

ณอน บีน รับบทเป็น มาร์ติน โอดัม : สายลับขั้นสูง อัจฉริยะแห่งการเปลี่ยนตัวตน เพื่อแทรกซึมตนเองเข้าสู่กลุ่มองค์กรของเหล่าวายร้าย มีผลงานการันตีฝีมือมากมาย และเรารู้จักเขาเป็นอย่างดีในภาพยนตร์ยิ่งใหญ่ตลอดกาล เรื่อง The Lord of the Rings : The Fellowship of the Ring และ The Lord of the Rings: The Return of the King ซึ่งเขารับบทเป็นบโรเมียร์

อาลี ลาร์เตอร์ รับบทเป็น คริสทัล แม็คไกวร์: สาวสวย FBI ที่อยู่ร่วมทีมเดียวกับ มาร์ติน โอดัม และยังมีมุมเล็กให้เราได้จิ้นกัน เพราะเธอเคยมีสัมพันธ์สวาทกับ มาร์ติน โอดัม อีกด้วย เราเคยได้เห็นฝีมือการแสดงของเธอมาแล้ว กับหนังที่ฉีกกฏเกณฑ์ แล้วพาเราเอาชนะความตายเมื่อปี 2000 เรื่อง Final Destination และ Final Destination 2 ซึ่งเธอรับบทเป็นตัวละครนำฝ่ายหญิง

มอร์ริส เชสท์นัท รับบทเป็น โทนี่ ไรส์ : ชายปริศนาที่มาพรอมกับข้อความ เพื่อบอก มาร์ติน โอดัม ว่า เขาคือคนอื่น และชื่อของ มาร์ติน โอดัม ไม่มีตัวตนอยู่บนโลก เขาคือชายผู้ผ่านงานภาพยนตร์ และละครทีวีมานับไม่ถ้วน และเราได้รู้จักเขาอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง Kick-Ass 2  โดยเขารับบทเป็น นักสืบ มาคัส ตัวเดินเรื่องคนสำคัญในการทำลายฝ่ายที่ชั่วร้าย

ลุ้นระทึกไปกับทุกปริศนา ผ่านการเล่นท่ายากของการเขียนบทที่คมคาย และการทิ้งปมเอาไว้ ให้เรากล้าหยุดดูแม้แต่วินาทีเดียว Legends เต็มเปี่ยมไปด้วยนักแสดงชั้นนำ และทีมงานสร้างที่ทรงพลัง จนไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่า นี่คือซีรีส์เรื่องเยี่ยมอีกเรื่องที่เราไม่ควรพลาด

ดูซีรีส์เรื่องเยี่ยมมากมาย ด้วยภาพที่คมชัด และเต็มพลังเสียง ได้ที่ doonee.com สถานบันเทิงที่รวบรวม ซีรีส์ และวาไรตี้ชั้นนำมาให้คุณโดยเฉพาะ

 

ดูซีรีย์ออนไลน์ Legends พากย์ไทย ซับไทย HD

 

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Homeland แผนพิฆาตมาตุภูมิ ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK

  จัดการอุปกรณ์ของคุณ

  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer