ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Bones รักยันกระดูก เหตุผลมากมาย ที่ใครๆ ก็ Love Love
Bones รักยันกระดูก เหตุผลมากมาย ที่ใครๆ ก็ Love Love

Bones รักยันกระดูก เหตุผลมากมาย ที่ใครๆ ก็ Love Love


Bones ได้เดินทางมายาวนานนับ 10 ปี ในการเป็นซีรีส์สืบสวน ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ด้วยความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากมาย ทำให้ Bones มีความแตกตางจากซีรีส์เรื่องอื่นๆ จนในที่สุดก็สามารถพิสูจน์ตัวเอง และได้ก้าวเข้ามายืนบนถนนอันยิ่งใหญ่ของวงการซีรีส์ที่คนทั้งโลกกล่าวถึง ส่วนเหตุผลที่ทำให้ Bones ประสบความสำเร็จ นั่นคือ พวกเขามีองค์ประกอบต่างๆเหล่านี้ ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

 

 

hawaiifiveo

 

 

เล่นกับกระดูก

 

 

ในซีรีส์สืบสวนส่วนมากนั้น จะเน้นที่การวิเคราะห์ หลักฐาน ที่เกิดเหตุ สภาพศพ อาวุธ หรืออื่นๆ แต่ว่า Bones มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ต่างออกไป เพราะว่าพวกเขา วิเคราะห์สิ่งต่างๆ จากกระดูก ซึ่งถือว่ายังไม่มีซีรีส์เรื่องไหนที่เคยทำแล้วสามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างชาญฉลาด และชัดเจนขนาดนี้มาก่อน ส่งผลให้ ถ้าพูดถึงซีรีส์เรื่อง Bones เมื่อไหร่ ทุกคนที่เป็นนักดูซีรีส์ก็จะต้องนึกถึงกระดูกในทันที

 

 

 

 

งาน Romantic ก็มา

 

 

 

 

ตัวละครไม่หลอกตา

 

 

ซีรีส์หลายเรื่องที่สร้างสรรค์ตัวละครหลักขึ้นมา โดยให้พวกเขามีความสามารถเก่งกาจในด้านต่างๆ อย่างน่าเหลือเชื่อ บางครั้งหากไม่ได้นักแสดงที่มีฝีมืออย่างแท้จริง หรือไม่ได้ทีมเขียนบทที่เก่งกาจ การสร้างตัวละครเหล่านี้อาจทำให้ดูเป็นอัจฉริยะที่หลอกตา เกินกว่าที่จะมีจริงบนโลกของเรา ส่งผลให้ซีรีส์ของพวกเขาดูแล้วเกิดความสะดุดในความรู้สึก แต่ว่า Bones ทำออกมาได้อย่างลงตัว ตัวละครหลักแม้จะมีความสามารถในระดับอัจฉริยะ แต่เขายังดูเป็นมนุษย์ปกติธรรมดาด้วยการใส่อารมณ์ที่หลากหลายให้ตัวละครหลัก ทำให้ Bones กลายเป็นซีรีส์ ที่ผู้คนต่างชื่นชอบและหลงใหลในตัวละครหลักทุกตัว

 

 

 

 

ระทึกหยุดไม่ได้

 

 

การส่งบท และการตัดฉาก ถือว่าทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม มีการส่งบทจาก 1 ไปถึง 100 ได้เป็นอย่างดี มีความละเมียดในการส่งอารมณ์จนไปถึงจุดไคล์แม็กซ์ ทำให้เราได้อรรถรสอย่างเต็มเปี่ยม นอกจากนี้งานตัดฉากถือว่าทำออกมาได้ยอดเยี่ยม ในแต่ละฉาก มีการส่งและสอดรับที่กลมกลืน เข้ากับสถานการณ์ของแต่ละเหตุการณ์จนดูละเมียดตา

 

 

 

 

นักแสดงชุดเดิม

 

 

จะมีซีรีส์สักกี่เรื่อง ที่ได้ทำออกมายาวนานนับ 10 ปี แต่ว่ายังใช้นักแสดงชุดเดิม ถือว่าพวกเขาประสบความสำเร็จอย่างมาก และทุกคนได้กลายเป็นครอบครัวที่อบอุ่น เสมือนครอบครัวจริงๆ อีกครอบครัวหนึ่งของพวกเขา ทำให้ผู้ชม ได้รับความสุขนั้นผ่านการรับชม พวกเขาถ่ายทอดออกมาราวกับเป็นตัวเอง เหมือนกับว่าเรากำลังรับชม หรือนั่งคุยกับพวกเขาแบบเพื่อนที่กำลังเล่าเรื่องราวให้เพื่อนฟัง

 

 

 

 

ดูได้ทุกวัย

 

 

แม้ว่าจะเป็นซีรีส์สืบสวนเฉพาะด้านที่เกี่ยวกับกระดูก แต่ Bones กลับทำออกมาให้เข้าใจง่ายมากกว่าที่คิดเอาไว้ ทำให้สามารถรับชมได้ทุกวัย ไม่จำเป็นจะต้องมีทักษะมากมายในการดู เราสามารถเข้าใจเรื่องราว หลักการสืบสวน เพราะว่ามีการดำเนินที่ไม่ซับซ้อนมากนัก ทำให้ Bones กลายเป็นซีรีส์สืบสวนที่ดูง่าย ย่อยง่าย รสชาติดี และอิ่มท้องนาน

 

 

 

 

ติดตามรับชมได้แล้วที่ doonee.com สถานบันเทิงที่พร้อมจะมอบความรัก และความอบอุ่นให้คุณเสมอ

ดูซีรีส์ฝรั่งออนไลน์ Bones Season 10 พากย์ไทย ซับไทย HD


อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Bones พลิกซากปมมรณะ ปี 4

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer