ดูนี่อินไซด์

5 ฉากสยอง เสียวลำไส้ ที่หาดูได้ใน The Strain เท่านั้น!
5 ฉากสยอง เสียวลำไส้ ที่หาดูได้ใน The Strain เท่านั้น!

5 ฉากสยอง เสียวลำไส้ ที่หาดูได้ใน The Strain เท่านั้น!


The Strain คือซีรีส์แวมไพร์ที่ไม่ได้มีหนุ่มหล่อสาวสวย แต่เน้นไปที่ความสยองเลือดสาด ทำให้แวมไพร์ใน The Strain แตกต่างจากหนังหรือซีรีส์อื่นๆ ฉากสยองหลายๆฉากก็เป็นเอกลักษณ์ที่หาดูในเรื่องอื่นไม่ได้ ในบทความนี้ ผมขอนำเสนอ 5 ฉากสุดสยองที่คุณจะสัมผัสได้แต่ใน The Strain เท่านั้น ถ้าพร้อมแล้ว เตรียมใจไว้ให้ดี!

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

ทุบหัวกระจาย

 

 

 

 

เป็นฉากที่ทำเอาคนดูอึ้งและอุทานว่า “มันโหดขนาดนั้นเลยเหรอเนี่ย!!” ฉากนี้เป็นฉากเปิดตัวจ้าวแห่งแวมไพร์ในเรื่องที่มีพลังเกินมนุษย์ แค่เอามือตบหัวคนสองสามทีหัวก็เละยังกับแตงโม เรียกได้ว่าโหดเลือดสาดสะใจคอหนังสยองอย่างยิ่ง

 

 

ผ่าแวมไพร์สุดแหวะ

 

 

 

 

จุดเด่นของซีรีส์นี้คือการเอาหลักวิทยาศาสตร์มาช่วยอธิบายแวมไพร์ ทำให้เรื่องราวจับต้องได้ ไม่ดูเป็นแฟนตาซีจนเกินไป จึงมีฉากการ “ผ่าชำแหละ” แวมไพร์ ที่ทำออกมาได้สมจริง ถึงกับเจาะลึกทีละอวัยวะเลยทีเดียว ฉากนี้จึงชวนแหวะสุดๆ ถ้าคุณยังไม่ได้กินข้าว รับรองว่ามื้อถัดไปคุณต้องขอบายแน่นอน

 

 

หัวใจปรสิต

 

 

 

 

ชื่อหัวข้อฟังดูเหมือนหนังรักโรแมนติค  แต่ถ้าได้ดูฉากนี้รับรองโรแมนติคไม่ออกแน่ๆ เริ่มจากตัวละครตัวนึงกำลังกรีดเลือดที่นิ้วตัวเอง เลือดก็ค่อยๆหยดลงไปในขวดโหล เพื่อให้หัวใจที่เต็มไปด้วยปรสิตดื่มเลือด ฟังดูอี๋สุดๆ ฉากนี้เป็นฉากปริศนาที่ทำให้คนดูต้องคิดต่อใครเป็นเจ้าของหัวใจอันนี้

 

 

ตรวจตาหาสาเหตุ

 

 

 

 

ดวงตาของมนุษย์เป็นอวัยวะที่สวยงาม ใครๆก็ชอบมอง แต่คุณอาจจะเปลี่ยนความคิดเมื่อได้ดูฉากนี้ เป็นฉากที่ตัวเอกกำลังตรวจศพปริศนา ถึงจะไม่มีอะไรแหวะๆแบบฉากอื่นในลิสต์ แต่ใบหน้าของศพนั้นออกแบบมาได้หลอนสุดๆ รับประกันได้เลยว่าคุณทำหน้ายี้แน่ๆ

 

 

ดูดเลือด ดื่มสยอง

 

 

 

 

ลืมภาพแวมไพร์รูปงามค่อยๆฝังคมเขี้ยวเข้าไปในร่างหญิงสาวได้เลย เพราะแวมไพร์ใน The Strain มีวิธีการดูดเลือดที่น่าสยองสุดๆ ลิ้นของพวกมันยาวได้ถึง 6 ฟุต และพุ่งออกมาจากปากด้วยความเร็วสูง พร้อมที่จะฝังเขี้ยวในลิ้นเข้าไปในคอของคุณแล้วดูดเลือดสดๆออกมา แถมคนที่โดนดูดเลือดก็จะติดเชื้อกลายเป็นแวมไพร์อีกตัว เรียกได้ว่าเป็นการดูดเลือดสุดโหดที่คุณจะไม่ได้สัมผัสจากหนังหรือซีรีส์เรื่องอื่นๆแน่นอน

 

 

สยองพอรึยังกับบรรดาฉากที่กล่าวมา? ถ้ายังไม่พอ เราแนะนำให้คุณรีบเปิด The Strain ดูตอนนี้เลย ฉากที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น ยังมีอีกหลายฉากที่รับประกันว่าคุณต้องสยอง ยี้ และอึ้งทึ่งเสียวอย่างแน่นอน นอกจากฉากสยองมากมายแล้ว The Strain ยังเป็นซีรีส์แวมไพร์ที่มีบทและชั้นเชิงการเล่าที่ดี ตัวละครน่าจดจำ ถ้าคุณเป็นคอหนังหรือซีรีส์สยองตัวจริง ต้องไม่พลาด!

 

 ฉายแล้วที่ Doonee.com คลิ๊กชม 

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ The Strain เชื้ออสูรแพร่สยอง ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK

  จัดการอุปกรณ์ของคุณ

  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer