ดูนี่อินไซด์

6 เหตุผลที่คุณควรดู The Good Wife สุดยอดแห่งภรรยา
6 เหตุผลที่คุณควรดู The Good Wife สุดยอดแห่งภรรยา

6 เหตุผลที่คุณควรดู The Good Wife สุดยอดแห่งภรรยา


นี่คือซีรีส์สุดยอดคุณภาพที่หลายคนอาจจะไม่รู้จัก แต่หากว่าคุณได้ลองค้นข้อมูลจากในอินเตอร์เน็ต คุณจะพบว่ามีการกล่าวถึงซีรีส์เรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก เพราะว่า เดอะกูดไวฟ์ ( The Good Wife ) คือซีรีส์คุณภาพ ที่เข้มข้นด้วยเนื้อหา และอัดแน่นด้วยความดราม่าอย่างหนักหน่วง วันนี้ผมจึงขอเสนอ ข้อดี ข้อเด่น ที่ทำให้เราจำเป็นต้องดู The Good Wife สุดยอดแห่งภรรยา

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

การันตีด้วยรางวัล

 

 

The Good Wife ได้รับการชื่นชมอย่างจนล้นหลามจากผู้ชม และนักวิจารณ์ทั่วโลก สามารถกวาดรางวัลมาได้มากมายจากหลายสถาบัน อาทิรางวัลเอ็มมี 5 รายการ และรางวัลจากสมาคมนักวิจารณ์โทรทัศน์  สิ่งเหล่านี้สามารถการันตรีได้เป็นอย่างดีว่า The Good Wife ควรค่าแก่การรับชมมากมายขนาดไหน บอกเลยว่านี่คือซีรีส์คุณภาพคับแก้วอีกเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด

 

 

แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง

 

 

 

The Good Wife คือเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริง จากกรณีของอีเลียต สปิตเซอร์ ที่มีเหตุอื้อฉาวกับหญิงโสเภณี รวมทั้งยังเป็นการสะท้อนถึงเรื่องจริงของ นักการเมืองอเมริกันคนอื่น ๆ อีกหลายๆ คน ที่ฉาวโฉ่เรื่องกามโลกีย์ เช่น จอห์น เอ็ดเวิดส์ และบิล คลินตัน ทำให้ผู้คนต่างสนใจซีรีส์เรื่องนี้ตั้งแต่มีการแถลงข่าวเปิดกล้องกันเลยทีเดียว

 

 

ดราม่า  ค้างคา สะเทือนใจ

 

 

 

 

การจับประเด็นที่สะท้อนสังคมได้อย่างเฉียบคม The Good Wife ได้หยิบยกเรื่องที่ละเอียดอ่อน เอามานำเสนอ ทำให้เกิดเป็นวิพากษ์กันเป็นอย่างมากในวงกว้าง นั่นเพราะว่าซีรีส์เรื่องนี้สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าสนใจ ละเอียดอ่อน และเข้มข้นถึงความรู้สึก โดยไม่ได้เน้นที่การตลาดเป็นสำคัญ ทำให้เรื่องราวทั้งหมดมีความสะเทือนใจผู้ชม จนติดกันงอมแงม และต้องตามเอาใจช่วยกันแบบตอนต่อตอนจนตัวโก่งเลยทีเดียว

 

 

จูลีอานา มาร์กาลีส นักแสดงมากความสามารถ

 

 

 

 

จูลีอานา มาร์กาลีส เข้ามารับบทนักแสดงนำฝ่ายหญิง และตัวดำเนินเรื่องทั้งหมด การแสดงของเธอจัดจ้าน และได้รับการยกย่องอย่างมีนัยยะสำคัญ จนได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมากจากทุกด้าน โดยเฉพาะจากโลกสังคมออนไลน์ กฎหมาย และการเมือง นอกจากนี้เธอยังผ่านงานแสดงมากมาย ทั้งจากซีรีส์มากกว่า 15 และจากภาพยนตร์อีกกว่า 10 เรื่อง

 

 

ความรัก

 

 

 

 

 

นี่คืออีกเหตุผลหลักที่ทำให้หลายๆ คน หลงรักซีรีส์เรื่องนี้ เพราะว่าการดำเนินเรื่องเน้นที่ความรัก เราจะได้เห็นถึงการสู้ชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความรักเป็นตัวผลักดันล้วนๆ คุณจะเห็นได้ว่าคนที่เขารักกันจริงๆ เขาจะแสดงออกต่อกันอ่างไร หากคุณกำลังสูญเสียความเชื่อมั่น หรือความรัก เชื่อว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ จะสามารถช่วยทำให้คุณกลับมามีศรัทธาได้อีกครั้งหนึ่ง อย่างแน่นอน

 

 

การต่อสู้ และชั้นเชิงทางกฏหมาย

 

 

เพราะว่า ตัวละครเอกของเรื่อง ทำงานกับบริษัทกฎหมาย โดยรับหน้าที่เป็นทนาย ก่อนที่เธอจะไปแต่งงาน และเกิดเรื่องราวพลิกผันทำให้เธอต้องกลับมารับอาชีพเดิมอีกครั้ง ดังนั้น เราจะได้ชมการต่อสู้อย่างมีชั้นเชิง เข้มข้น ที่เต็มไปด้วยการใช้กฎหมายชิงหาข้อได้เปรียบอย่างสนุกสนาน และยังทำให้เราได้รับความรู้ทางด้านกฎหมายอีกด้วย เรียกได้เป็นซีรีส์ที่อุดมไปด้วยประโยชน์อย่างแท้จริง

 

 

เชิญร่วมกันพิสูจน์ความเข้มข้น หนักหน่วง ดราม่า และการชิงไหวชิงพริบจนไม่อาจจะละสายตาได้ กับซีรีส์คุณภาพที่ได้รับรางวัลจากหลายสถาบันทั่วโลก The Good Wife สุภาพสตรีที่โลกต้องจดจำ ที่ doonee.com สถานบันเทิงที่คัดสรรซีรีส์คุณภาพชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก

 

 

รับชม The Good Wife

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ The Good Wife ทนายสาวหัวใจแกร่ง ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK

  จัดการอุปกรณ์ของคุณ

  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer