ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ทำไมใครๆ ก็ชอบ NCIS
ทำไมใครๆ ก็ชอบ NCIS

ทำไมใครๆ ก็ชอบ NCIS


NCIS จัดว่าเป็นซีรีส์แนวสืบสวนที่ขึ้นชั้นตำนานอีกเรื่องหนึ่ง ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวจากทุกองค์ประกอบ ทำให้มีผู้ชมจากทั่วโลกมากมายหลงใหลในซีรีส์เรื่องนี้ ไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทยที่มีจำนวนแฟนคลับมหาศาล ถึงขนาดมีการตั้งแฟนเพจกันเลยทีเดียว หากคุณยังสงสัยว่าทำไมคนมากมายถึงได้ติดซีรีส์เรื่องนี้กันอย่างงอมแงม วันนี้ผมจะมาบอกข้อเด่นของ NCIS: Naval Criminal Investigative Service ให้ทุกคนได้รู้กัน  

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

 

ลีลอย เจโทร กิปส์  ตัวละครทรงเสน่ห์

 

 

 

 

กิปส์ คือตัวละครหลักของเรื่องทั้งหมด เพราะว่าเขาคือเจ้าหน้าที่พิเศษซึ่งคอยวางแผนทั้งหมดเพื่อจับตัวคนร้าย และยังมีความฉลาด ยุติธรรม มีเอกลักษณ์ของผู้นำ มีอารมณ์ขัน ไม่เคยวางมาด หรือแสดงภูมิออกมาจนน่าหมั่นไส้ และเหตุหลักๆ อีกอย่างที่ทำให้เราชื่นชอบ คือการใส่อดีตของเขาให้ดูน่าเศร้า และเจ็บปวด เขามีความหลังอันเลวร้าย เพราะว่าภรรยาและลูกสาวถูกพ่อค้ายาสังหาร ในตอนนั้นเขาได้ข้ามพรมแดนพร้อมกับความแค้นที่อัดเน้นเต็มอกเพื่อไปสังหารพ่อค้ายาด้วยตนเอง ยิ่งตัวละครมีความสามารถ ติดดิน และมีอดีตอันขมขื่นมากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งง่ายที่จะเข้าไปอยู่ในใจของผู้ชม

 

 

เรตติ้งอันดับ 1 ซีรี่ส์ทีวียอดนิยม

 

 

 

 

NCIS ก็เป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่เคยได้เรตติ้งอันมหาศาล จนขึ้นไปเตะที่อันดับ 1 ไม่ใช่ว่าซีรีส์เรื่องไหนก็สามารถทำได้ เพียงแค่นี้ก็สามารถบอกได้ถึงคุณภาพของซีรีส์ ว่ามีความน่าสนใจขนาดไหน หลายคนที่เริ่มมาดูเรื่องนี้เป็นเพราะว่าได้ยินกิตติศัพท์อันเลื่องลือ และเมื่อได้ดู ก็รู้ได้ทันทีเลยว่าไม่ผิดหวัง งดงามดั่งคำกล่าวขาน ด้วยสาเหตุนี้เองที่ทำให้มีการออกจำนวนมากกว่า 10 ซีซั่น

 

 

3 เมือง 3 สไตล์

 

 

 

 

 

 

 

คุณสามารถเลือกชม NCIS ได้ตามรสนิยม เพราะว่า NICS ได้สร้างภาคแยกออกมาถึง 3 เมือง แต่ละเมืองมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน เน้นที่สถานที่ถ่ายทำอันงดงาม เน้นที่งานสืบสวนแบบเต็มรูปแบบ และเน้นที่ความสัมพันธ์ของตัวละคร คุณสามารถเลือกรับชมได้ถึง 3 แบบ แต่ไม่ว่าจะเป็นเมืองไหน ผมการันตรีได้ว่ายังคงความมันส์เต็มเปี่ยมเช่นเคย นอกจากจะมีการแยกออกมาเป็น 3 เมืองแล้ว NCIS ยังมีซีรีส์ที่เกี่ยวข้องอีก 2 เรื่อง คือ ซีรีส์มือปราบโคตรระห่ำฮาวาย ไฟว์-โอ และ ซีรีส์ที่รวมเหล่าอัจฉริยะไว้มากที่สุด Scorpion

 

 

ใช้ทุกตัวละครคุ้มค่า

 

 

 

 

ถือได้ว่าเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่มีตัวละครเยอะมาก แต่ว่าสามารถกระจายความสำคัญได้อย่างลงตัว เช่น แอ็บบี้ เจ้าหน้าที่วิทย์ที่สุดแนว ที่คอยเสริมความฮา และความอบอุ่น คุณหมอมัลลาร์ด ที่มีความเก๋าออกแนวคนชราที่น่ารัก แอนโทนี่ ดินอซโซ่ และ ซิวา ที่ทำให้เราได้ลุ้นว่าตกลงสองคนนี้จะชอบกันไหม ถือได้ว่าทุกตัวละครมีเส้นทางของตนเองอย่างชัดเจน และชวนให้เราอยากรับรู้เรื่องราวความเป็นไปของทุกๆ คน

 

 

ส่วนผสมของอารมณ์ที่ลงตัว

 

 

 

 

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมีคนจำนวนมหาศาลที่ดูซีรีส์เรื่องนี้ นั่นก็เพราะว่าทุกอย่าง ทุกประกอบ ได้ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทั้ง ฉากแอ็คชันที่ลงทุนสมจริง การสืบสวนที่เข้มข้น และสมเหตุผล การสอดแทรกอารมณ์ขัน และที่สำคัญที่ทำให้เรารู้สึกผูกพันกับ NCIS มากที่สุดนั่นคือความอบอุ่นของคนในทีม

 

หลายคนที่เคยดู NCIS คงจะรู้ถึงความน่าหลงใหลกันดีอยู่แล้ว แต่ที่ใครยังไม่เคยดู ต้องบอกว่าน่าเสียดายจริงๆ หากไม่อยากพลาดซีรีส์ดีงามพระราม 9 ให้กดเข้ามาเลยที่ doonee.com เพราะเราได้จัดสรรความมันส์มาให้คุณถึงที่บ้าน แล้วมาเป็นแฟนคลับ NCIS ด้วยกันนะครับ ^_^

 

 

รับชม NCIS

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม

 


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ NCIS: Naval Criminal Investigative Service หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 14

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer