ดูนี่อินไซด์

สมาชิกใหม่ดูฟรี 3 วัน ควรดูเรื่องไหนดี
สมาชิกใหม่ดูฟรี 3 วัน ควรดูเรื่องไหนดี

สมาชิกใหม่ดูฟรี 3 วัน ควรดูเรื่องไหนดี


สื่อบันเทิงยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน โดยเฉพาะในช่วงหลังที่คนไทยนิยมหันมาดูซีรีส์ต่างประเทศกันมากขึ้น จนทำให้ doonee.com ได้ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อเอาใจนักดูซีรีส์ทั้งหลาย กับโปรโมชั่นพิเศษ แจกฟรี ดูฟรี 3 วันเพียงสมัครสมาชิกเท่านั้น โดยเรามีบริการซีรีส์เรื่องเยี่ยมมากมาย ที่เรากล้าพูดได้เต็มปากเลยว่า แค่ดูเรื่องเดียวก็คุ้มแล้วสำหรับ 3 วันที่คุณได้ดูฟรี

 

 

ใช้สิทธิพิเศษรับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

 

Dexter 18+ ซีซั่น 1 – 6

 

 

 

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับซีรีส์เรื่องยาว 6 ซีซั่น ที่มีพระเอกเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ชื่นชอบการฆ่าหั่นศพเป็นชีวิตจิตใจ แค่การจัดฉากการฆาตกรรมแต่ละครั้งก็ตระการตา สมจริง คุ้มสุดกับเวลาที่เสียไป ถ้า 3 วันคุณดูไม่ทันก็สมัครสมาชิกต่อแบบรายเดือนได้เลย รับรองว่าแค่ดูเรื่องนี้เรื่องเดียวก็คุ้มแล้ว เพราะ Dexter คือซีรีส์ชั่นนำระดับโลก ที่อุดมไปด้วยความระทึก สาวเปลือย และเลือด เลือด เลือด     

 

       

Spartacus 18+ ซีซั่น 1 – 3 พร้อมภาคปฐมบท

 

 

 

 

ซีรีส์สุดอื้อฉาว คาวทั้งเลือด ทั้งโลกีย์ ฉากเซ็กซ์อันลือลั่น ฉากฆ่าฟันดิบเถื่อนหัวกระจาย รุนแรงแทงไม่ยั้ง เราให้คุณดูฟรี 3 วัน เพราะฉะนั้นต้องรีบมาดูเรื่องนี้เลยครับ ใครที่ชอบแนวต่อสู้ด้วยการใช้ดาบคุณจะไม่ผิดหวัง การต่อสู้เพื่ออิสรภาพ ความรัก และเสียสละ เหล่าทาสแกลดิเอเตอร์จะพาคุณดำดิ่งสู่พิภพของความป่าเถื่อน และความรุนแรงทุกรูปแบบ จนคุณไม่สามารถหยุดดูได้ อลังกาลงานสร้าง จัดเต็มทุกฉาก ทุกอารมณ์

 

 

Homeland 18+ ซีซั่น 1 – 4

 

 

 

 

3 วันดูฟรีก็ต้องมุ่งตรงมาที่ ซีรีส์ลูกโลกทองคำ 2 รางวัล ซีรีส์สุดกดดัน คาดเดาอะไรไม่ได้เลยทั้งนั้น การแสดงที่เหนือชั้นจนลุ่มลึกน่าหลงใหล การทรยศหักหลังกันไปมา ความเชื่อคือสิ่งที่ไม่มีจริง อะไรคือความถูกต้อง อะไรคือความเลว เราตัดสินทุกอย่างด้วยอะไร ซีรีส์เรื่องนี้ชี้ให้เห็นทุกมุมมอง จากทุกตัวละคร จากทุกเรื่องราว ทุกการกระทำย่อมเกิดจากเหตุที่ตนเองเชื่อว่าดีที่สุดเสมอ ร่ายมาซะยาว สุดท้ายแล้ว Homeland คือซีรีส์เรื่องเยี่ยมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยการแสดงขั้นเทพ ที่นำเสนอถึงกลุ่มก่อการร้าย และการทรยศกันในองค์กร CIA ได้อย่างเหนือชั้น

 

 

Prison Break ซีซั่น 1 – 4 

 

 

กล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าไม่มีซีรีส์เรื่องไหนที่จะคุ้มค่ากว่าซีรีส์เรื่องนี้อีกแล้ว 3 วันฟรีที่เรามอบให้คุณ ขอให้ดูเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกได้เลย แล้วคุณจะพบว่า เวลา 3 วันที่ผ่านไปคุณไม่ได้ทำอะไรเลย นอกจากนั่งอยู่หน้าจอทีวี ถามใครดูก็ได้ ว่า Prisonbreak จะสะกดคุณให้นั่งอยู่กับที่ข้ามวัน ข้ามคืนจนไม่อยากจะออกไปจากบ้าน ข้าวปลาก็ต้องหามากินหน้าจอโทรทัศน์ ลองดูเพียงแต่ตอนเดียวเท่านั้น รับประกันคุณจะพบสิ่งที่วิเศษใน Prisonbreak มากมาย ไมเคิล สกอฟิลด์ อัจฉริยะโครงสร้างที่วางแผนพาพี่ชายหนีออกจากคุก ตำนานที่กล่าวขานไม่รู้จบในวงการซีรีส์ของโลก

 

 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกทุกท่าน ดูฟรี 3 วัน เพราะฉะนั้น ผมแนะนำไปแล้วว่าควรดูเรื่องไหนบ้าง อย่ารอช้าครับ เพราะว่าซีรีส์ทั้ง 4 เรื่องกล่าวมา กำลังรอให้คุณเปิดประตูสู่โลกอีกใบที่จะทำให้คุณเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมอีกเลย

 

 

ใช้สิทธิพิเศษรับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม

 


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Homeland แผนพิฆาตมาตุภูมิ ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK

  จัดการอุปกรณ์ของคุณ

  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer