ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

NCIS ทั้ง 3 เมืองต่างกันอย่างไร
NCIS ทั้ง 3 เมืองต่างกันอย่างไร

NCIS ทั้ง 3 เมืองต่างกันอย่างไร


NCSI คือซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่มีผู้ชมทั่วโลกเป็นแฟนคลับจำนวนมาก จนต้องสร้างภาคแยกออกมาอีก 2 เมือง บทความนี้เราจะมาดูกันว่า แต่ละเมืองมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างไรบ้าง เพื่อจะได้ง่ายมากขึ้นต่อการเลือกรับชมให้ถูกจริตของเพื่อนๆ ทุกท่าน แต่ผมแนะนำว่าสนุก มันส์ครบรสทั้ง 3 เมือง

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

NCIS: Naval Criminal Investigative Service

 

 

 

 

ถือว่าเป็นภาคต้นฉบับก่อนที่จะถูกแยกออกไปอีก 2 เมือง โดยในภาคนี้ถือว่ามีเรตติ้งดีที่สุด และเคยขึ้นไปแตะเรตติ้งสูงสุดของวงการซีรีส์มาแล้ว โดยในภาคต้นตำรับนี้ จุดเด่นของเรื่องก็คงจะเป็นที่ ตัวละครนำที่ชื่อว่า กิ๊ป ซึ่งมีความเก่งกาจ และสุขุม นุ่มลึก พูดน้อยต่อยหนักจนสาวๆ กรี๊ดกันโลกแทบแตก เขาได้นำทีมสอบสวนเน้นไปที่การไขคดี ที่เกี่ยวกับทหาร ฆาตกรรม คดโกง ยักยอกเป็นหลัก มีการวางคาแร็คเตอร์ของทุกตัวละครได้กลมกล่อม ทั้งตลก ดราม่า ทำให้ดูสบายๆ ไม่กดดันมากนัก เรื่องราวมิตรภาพในทีมสนุกสนานไม่ซีเรียส เหมาะกับคนที่อยากได้งานแอคชั่นแบบเหนือชั้น แต่ไม่ต้องคิดตามอะไรมากมายนัก และเน้นที่บันเทิงอารมณ์มากกว่า 

 

 

NCIS: Los Angeles

 

 

 

 

ภาคนี้จะเด่นชัดมากในเรื่องของฉากแอคชั่นที่อลังการงานสร้าง ยิงกันสนั่นแหลกมากที่สุด เพราะว่าเน้นไปที่การปราบปรามเหล่ากลุ่มผู้มีอิทธิพล สู้กับพวกแก๊งอาชญากร ไล่ล่าผู้ค้ายาเสพติด การจารกรรม ก่อการร้าย เทคนิคเพียบมากมายยกมาเต็มขั้น มีความหวือหวา แนวสายลับปลอมตัว อุปกรณ์ไฮเทค และยังมีการแสดงที่หนักแน่นเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย ถึงแม้ว่าในเมืองนี้จะมีการต่อสู้อย่างเต็มรูปแบบ แต่ด้วยตัวเรื่องที่หนักมากเลยต้องทำให้มีจุดเด่นอีกอย่างที่ทำให้มีความนุ่มเข้ามาแทรก นั่นก็คือในเมืองนี้จะมีความสัมพันธ์ต่างๆ ของคนในทีมมากกว่าเมืองอื่นๆ ในรูปแบบของความรัก แอบรัก และในแบบที่เราต้องคอยลุ้นว่าจะรักหรือไม่รักกันแน่ 555 ใครที่ชอบงานไล่ล่าแบบไม่ต้องพักหายใจ เมืองนี้น่าจะเหมาะกับคุณมากที่สุด

 

 

NCIS: New Orleans

 

 

 

 

เรื่องนี้จุดเด่นอย่างแรก คือได้อานิสงส์ จากตัวละครที่ชื่อ กิ๊ป ในภาคหลัก เพราะว่าเมืองนี้ ตัวละครหลักที่ดำเนินเรื่องเป็นเพื่อนสนิทของ กิ๊ป นั่นเอง แต่เป็นเวอร์ชั่นที่อ่อนโยนมากกว่า ถึงแม้ว่าจะอ่อนโยนแต่การสืบคดีก็ยังคงความหนักแน่นแบบ NCIS ไว้อย่างมั่นคง และในเมืองนี้ยังมีเสน่ห์อีกหลายอย่างเช่น การใช้สถานที่สำคัญ และเทศกาลงานต่างๆ ของเมือง New Orleans ในการถ่ายทำ ทำให้เกิดมนต์ขลังอันอึมครึมอย่างน่าเหลือเชื่อ ทำให้เฉดสีของเมืองนี้ออกมามีความลึกลับ และน่าสนใจ สิ่งที่เราจะได้รับคือภาพสถานที่งดงามของเมือง และแน่นอนว่าใครที่เป็นแฟนของ Lucas Black พระเอกจาก Fast And The Furious 3 ก็ไม่ควรพลาดเพราะว่าเขามาเป็นตัวละครหลักในเมืองนี้เช่นกัน ใครที่ต้องการงานสืบสวนที่อัดแน่นด้วยความเหนือชั้น ภาพที่ให้สีตัดกันอย่างสดสวย ต้องเมืองนี้เท่านั้น

 

 

รับรองว่าไม่มีเมืองไหนเลยที่จะทำให้คุณต้องผิดหวัง คุณสามารถติดตามรับของ NCIS ทั้ง 3 เมืองได้ที่ doonee.com สถานบันเทิงสำหรับคอซีรีส์แอคชั่นโดยเฉพาะ 

 

 

 

รับชม NCIS

รับชม NCIS: Los Angeles

รับชม NCIS: New Orleans 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม

 


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ NCIS: Naval Criminal Investigative Service หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 14

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer