ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 ซีรีส์ เรทติ้งงดงาม
5 ซีรีส์ เรทติ้งงดงาม

5 ซีรีส์ เรทติ้งงดงาม


เชื่อว่าบางคนเลือกดูซีรีส์จากจำนวนเรทติ้งว่ามีคนให้ความสนใจมากแค่ไหน เพราะว่าถ้าซีรีส์มีความสนุก จำนวนคนดูก็จะเยอะตามไปด้วย ทำให้เราคัดกรองได้ง่ายว่าควรเสียเวลากับซีรีส์เรื่องอะไรดี วันนี้ผมเลยมาจัดอันดับให้ เพื่อนๆ จะได้ดูเรทติ้งแล้วตัดสินใจได้เลยว่าจะเริ่มดูเรื่องไหนก่อน โดยข้อมูลทั้งหมดเป็นของปี 2014 - 2015

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

 

 

 

จาก CBS เรื่อง Hawaii Five-0 จำนวนผู้ชม 9.53 ล้านคน

 

 

 

 

ผลงานรีเมคอันลือลั่น นำกลับมาสร้างใหม่ โดยตีความหมายใหม่ทั้งหมดยกชุด เน้นการสืบสวนที่รุนแรง และแอคชั่นระห่ำหนักกว่าเก่า เทคโนโลยีสืบสวนทันสมัยโคตรๆ ดูตอนเดียว ติดยาวไม่ลุกออกจากโซฟาอีกเลย ดีงานพระราม 9 การันตีด้วยเรทติ้ง มากถึง 9.53 ล้านคน ใครที่ยังไม่เคยดูถือว่าพลาดอย่างแรง เพราะว่า Hawaii Five-0 คือซีรีส์แอคชั่น สืบสวนที่ดิบ เถื่อน ไม่ไว้หน้าใครทั้งสิ้น

 

 

จาก CBS เรื่อง The Good Wife จำนวนผู้ชม 9.73 ล้านคน

 

 

 

 

 มาแบบรุนแรงตั้งแต่ยังไม่ฉายลงบนจอโทรทัศน์ เพราะเป็นซีรีส์ที่เสียดสีสังคมการเมืองของอเมริกาอย่างถึงลูกถึงคน โดยมุ่งเป้าไปที่คดีต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้นจริง โดยเฉพาะในเรื่องอื้อฉาวคาวโลกีย์ของผู้ทรงอิทธิพลทางการเมือง ดำเนินเรื่องด้วยความกดดันบีบคั้นทางอารมณ์ การหยัดยืนหาเลี้ยงตัวเอง และเป็นทนายที่ต้องรักษาจรรยาบรรณเอาไว้ พร้อมทั้งยังต้องเลี้ยงลูกด้วยตัวคนเดียว ทำให้ The Good Wife กลายเป็นซีรีส์ที่มีจำนวนผู้ชมมากถึง 9.73 ล้านคน

 

 

จาก CBS  เรื่อง Scorpion จำนวนผู้ชม 13.83 ล้านคน

 

 

 

 

วอเตอร์ โอไบอัน อัจฉริยะที่มีตัวตนอยู่บนโลกของเรา และยังมีชีวิตอยู่ นี่คือเรื่องราวของเขาที่ได้ถูกนำส่วนหนึ่งมาสร้างเป็นซีรีส์ที่รวบรวมอัจฉริยะทางสาขาต่างๆ ไว้มากที่สุด พร้อมทั้งนักแสดงสาวสวยมากเสน่ห์ แคธรีน โฮป แม็คฟี รองชนะเลิศการแข่งขันอเมริกันไอดอล ปี 2006 ที่เป็นนางเอกของเรื่อง ด้วยคดีที่เน้นไปในทักษะเฉพาะทางขั้นสูง ทำให้มีเนื้อเรื่องที่ตื่นเต้น และการดำเนินที่กระชับมาก ทำให้ Scorpion คว้าจำนวนผู้ชมไปมากถึง 13.83 ล้านคน อย่างง่ายดาย

 

 

จาก NCIS  เรื่อง จำนวนผู้ชม 17.23 ล้านคน

 

 

 

 

ขึ้นชื่อว่า NCIS ตำนานก็ยังเป็นตำนานไม่ว่าจะเนิ่นนานขนาดไหน การสืบสวนของพวกเขาก็ยังคงครองใจแฟนๆ ทั่วโลกได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ถือว่าเป็นซีรีส์ที่รักษามาตรฐานเอาไว้ได้ตลอด การสืบสวนที่เข้มข้นไม่เคยทำให้เราเบื่อได้เลยสักตอน และตัวละครที่น่ารัก สนุกสนาน ตลกเฮฮา ครั้งหนึ่งพวกเขาเคยความเรทติ้งจำนวนคนดูได้มากถึง 21 ล้านคนซึ่งถือว่าสุงที่สุดในวงการซีรีส์ และไม่เคยมีใครทำได้อีกเลย แต่เนื่องจากในปัจจุบันมีซีรีส์ที่แข็งแกร่งจำนวนมากทำให้เรทติ้งของเขาตกลง แต่ว่าก็ยังรักษาคุณภาพเอาไว้ได้ที่ จำนวนผู้ชม 17.23 ล้านคน

 

 

จาก FOX  เรื่อง Empire จำนวนผู้ชม 17.33 ล้านคน

 

 

 

 

ตกตะลึงกันทั้งโลก สำหรับวงการซีรีส์ ม้ามืดมาแรงอย่างที่ไม่มีคาดคิดมาก่อน EMPIRE ของช่องFOX สามารถคว้าจำนวนผู้ชมมาได้มากถึง 17.33 ล้านคน ในซีซั่นแรกที่ออกฉาย และได้เรทติ้งสูงที่สุดจากทุกเรื่องทั่วโลกด้วยค่าเฉลี่ย 5.9 ชนะแชมป์เก่าที่แข็งแกร่งอย่าง NCIS ไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ เป็นอะไรทำให้วงการซีรีส์ตื่นตัวกันอย่างมาก เพราะ EMPIRE ไม่ใช่ซีรีส์สายหลัก แต่เป็นซีรีส์ที่เน้นไปทางน้ำเน่า หลักๆ จะเป็นการแย่งชิงสมบัติ และความสัมพันธ์ในครอบครัวของตัวละครที่ร่ำรวยอย่างมหาศาลจากวงการเพลง Hip Hop R & B จนถูกอนุมัติสร้างภาคต่อในทันที และเรื่องนี้ผมได้พิสูจน์มากับตัวเองแล้วว่า EMPIRE มีศักยภาพสมกับตำแหน่งแชมป์จริง

 

 

ติดตามซีรีส์เรทติ้งรุนแรง ที่ผู้คนทั่วโลกต่างชื่นชอบ ได้ครบทุกเรื่องที่ doonee.com สถานที่ที่รวบความบันเทิงมาให้คุณอย่างครบครัน

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิ๊ก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม

 


เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ NCIS: Naval Criminal Investigative Service หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 14

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer