ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

What happen! สิมา เรตติ้ง อันดับ 1 สมคำร่ำลือ
What happen! สิมา เรตติ้ง อันดับ 1 สมคำร่ำลือ

What happen! สิมา เรตติ้ง อันดับ 1 สมคำร่ำลือ


มหัศจรรย์แห่งวงการซีรีส์ กับการเดินทางมาอย่างเงียบงัน แล้วก็สร้างกระแสได้อย่างไม่น่าเชื่อ จนสามารถเข้าไปแตะเรตติ้งอันดับ 1 ได้อย่างปริศนา กับซีรีส์ สิมา สะใภ้หัวใจทรนง จนทำให้ doonee.com ต้องนำมาลงให้ได้รับชม เมื่อลองได้สัมผัสดู โดยส่วนตัว ผมเองก็แทบไม่อยากจะเชื่อว่าซีรีส์อินเดียเรื่องนี้ จะสร้างความกระหายการเสพได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด กับเรื่องราวที่สุดแสนจะดราม่า ของตัวละครหญิงที่ชื่อว่า สิมา

 

 

ความกดดันในครอบครัว

 

 

 

 

สิมา ตัวละครหลักของเราเติบโตในครอบครัวที่ค่อนข้างจะตีกรอบการใช้ชีวิต ทำให้มีความกดดันอย่างมาก โดยพ่อของเธอเป็นคนที่เข้มงวด ไม่ยอมให้ดูทีวี ไม่ยอมให้ใช้โทรศัพท์เพื่อต้องการให้ลูกๆ เติบโตมาเป็นคนที่มีระเบียบวินัย แต่การเข้มงวดจนเกินไปก็ไม่ใช่สิ่งที่ดี ถึงแม้จะอย่างนั้น สิมา ก็เติบโตขึ้นมาเป็นหญิงสาวที่มีหัวใจใสสื่อได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทุกการกระทำเธอมักจะนึกถึงความรู้สึกของครอบครัวเป็นหลักเสมอ นั้นถือว่าโชคดีมากสำหรับการเลี้ยงดูแบบนี้ เราจะเห็นความกดจากครอบครัวของเธออย่างมากทำให้สามารถสะท้อนถึงการเลี้ยงดูในแบบที่เกินกว่าเหตุได้เป็นอย่างดี และสามารถนำมาปรับใช้ในครอบครัวของเราได้ 

 

 

เสน่ห์ความเป็นอินเดีย

 

 

 

 

ขึ้นชื่อว่าหนังอินเดีย หลายคนคงจะคิดว่า ธีมของซีรีส์เรื่องคือ การร้องเพลง หรือการวิ่งหลบกันไปมาตามต้นไม้บนภูเขาซึ่งเอกลักษณ์ที่สำคัญของหนังอินเดีย แต่ว่าเรื่องนี้ไม่ได้แสดงเอกลักษณ์ของหนังอินเดียในรูปแบบนั้น แต่ว่ายังคงมนตร์เสน่ห์ของความเป็นอินเดียเอาไว้ในหลายๆ ส่วนเช่น เทคนิคการถ่ายทำต่างๆ ที่เพียงแค่เห็นก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นหนังอินเดีย หรือการใช้กล้อง ซาวน์ดนตรี และที่สำคัญคือวัฒนธรรม ประเพณีของคนอินเดียที่สื่อสารออกมาได้อย่างชัดเจน ตลอดจนแนวคิดต่างๆ ที่คล้ายคลึงกับแนวคิดของคนไทย เมื่อลักษณะเด่นของหนังอินเดียในทุกส่วนประกอบเข้าด้วยกันอย่างลงตัว จึงไม่แปลกใจที่จะส่งผลให้ ซีรีส์ เรื่อง สิมา สะใภ้หัวใจทรนง จะก้าวขึ้นแท่นเรตติ้งอันดับหนึ่งได้ในเวลาอันรวดเร็ว

 

 

ความฝัน และความบริสุทธิ์

 

 

 

 

สิมา ตัวละครหลัก ทำให้เราได้เห็นความฝัน ความพยายาม ความใสซื่อ และความจริงที่เราได้หลงลืมไปนานแล้ว นั่นคือความดีงามสามารถชนะได้ทุกสิ่ง เรื่องราวของเธอออกมาสะท้อนสิ่งเหล่านี้ออกมาได้เป็นอย่างดี เช่น ความฝันที่อยากจะเป็นนักเต้น เธอมุ่งมั่น และพยายามตั้งใจเรียน จนเมื่อได้แต่งงาน เธอก็เป็นลูกสะใภ้ที่แสนดี ไม่ว่าจะถูกกลั่นแกล้งหรือถูกเหยียดหยามสักเท่าไหร่ เธอก็ใช้เพียงความดีเท่านั้นเข้าต่อกรกับทุกอุปสรรคที่ขวางกั้น เพื่อให้เป็นที่ยอมรับ และพิสูจน์ว่าตนเองคู่ควร

 

 

คล้ายละครไทย เสพง่าย เข้าใจง่าย

 

 

 

 

ซีรีส์เรื่อง สิมา มีความคล้ายคลึงกับละครไทยค่อนข้างสูงมาก เริ่มตั้งแต่การที่ตัวละครเอกมีชีวิตอาภัพ มีจิตใจใสซื่อ และมักจะโชคร้ายอยู่ตลอดเวลา ไปจนถึงมักจะถูกกลั่นแกล้ง ไม่เป็นที่ยอมรับของคนในตระกูลทางฝั่งสามี เช่นเดียวกับละครหลังข่าวของบ้านเรา มีการดำเนินเรื่องที่ไม่ซับซ้อนเน้นไปที่ปมของการใช้ชีวิตในครอบเป็นหลัก ทำให้สามารถรับชมและย่อยได้ง่าย เข้าใจได้ทันที ไม่อะไรให้ต้องขบคิดมากมาย สิมา จึงเป็นซีรีส์ชั้นดีสำหรับความบันเทิงในรูปแบบที่สบายๆ เหมาะจะดูได้ทุกช่วงเวลา

 

 

ร่วมติดตามรับชมชีวิตของ สิมา ที่ต้องฟันฝ่าทุกอุปสรรค และเป็นกำลังใจให้กับเธอได้ที่ doonee.com เว็บไซด์ที่รวบรวมซีรีส์ วาไรตี้ และสารคดี จากทั่วทุกมุมโลก

 

 

รับชมซีรีส์ สิมา สะใภ้หัวใจทรนง ฟรี !

 

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม

 


เพิ่มเพื่อน

                                                

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ สิมา สะใภ้หัวใจทรนง ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer