ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 ตัวละครที่คุณตกหลุมรัก ลืมกันรึยัง
5 ตัวละครที่คุณตกหลุมรัก ลืมกันรึยัง

5 ตัวละครที่คุณตกหลุมรัก ลืมกันรึยัง


“ลืมกันลงรึไร ลืมกันไปรึยัง มีภาพเลือนรางอยู่บ้างไหม” สำหรับนักดูซีรีส์ทุกท่าน เชื่อว่าทุกท่านคงจะมีตัวละครในดวงใจที่หลงรัก จนขนาดว่าซีรีส์จบ แต่อารมณ์ไม่จบ จนต้องไปตามหางานเก่า งานภาพยนตร์ของเหล่าดาราอันเป็นที่รักมาดูกันครบทุกเวทีการแสดง นั่นเพราะการแสดง และบทบาทที่ตัวละครเหล่านั้นได้ฝากเอาไว้ในซีรีส์เรื่องเยี่ยม มันได้แทรกซึมเข้าสู่หัวใจของคุณจนยากจะถอนพิษ และวันนี้เราจะมาย้ำเตือนความทรงจำกันอีกครั้ง กับ 5 ตัวละครที่ครั้งหนึ่งคุณเคยมอบหัวใจให้ และยังไม่สามารถเอาหัวใจกลับคืนมาได้

 

 

NCIS: Naval Criminal Investigative Service ลีรอย เจโทร กิปส์  

 

 

 

 

            นี่คือหนึ่งในซีรีส์สืบสวนสอบสวนเรื่องเยี่ยม ที่ใครๆ หลายคนต่างชื่นชอบ และแน่นอนว่าหนึ่งตัวละครที่โดดเด่นจนเป็นที่พูดถึงกัน ในเรื่องของความมีเสน่ห์แบบดูเป็นผู้ใหญ่ สุขุมนุ่มลึก ย่อมไม่พ้น ลีรอย เจโทร กิปส์ หัวหน้าทีมสืบสวน NCIS เขาคือชายผู้นุ่มนวล สุภาพ เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน และมีความหลังอันปวดร้าวจนเราอดไม่ได้ที่จะนึกสงสาร เป็นกำลังให้เขาตลอดเวลา ด้วยความฉลาดหลักแหลม และไม่เคยโอ้อวด ทำให้เขากลายเป็นสัญลักษณ์ของ NCIS: Naval Criminal Investigative Service และเข้ามานั่งอย่างกลางใจของผู้ได้อย่างง่ายดาย

 

รับชม NCIS

 

 

Sherlock เชอร์ล็อก โฮมส์

 

 

 

 

            เสน่ห์อันล้นเหลือสไตล์ผู้ดีอังกฤษ กับบทบาทของอัจฉริยะที่ไม่เคยมีเข้าใจว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ ส่งผลให้ เชอร์ล็อก โฮมส์ กลายเป็นที่รักของคนทั่วโลกไม่ว่าจะในเวอร์ชั่นไหนก็ตาม และโดยเฉพาะเวิร์ชั่นซีรีส์ ที่รับบทโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ชายหนุ่มหล่อมากความสามารถ ก็ยิ่งทำให้หลุมรักนั้นลึกขึ้นจนยากเกินจะปีนป่าย ด้วยการแสดงที่งดงาม และบทบาทที่เขาต้องพยายามหาทางคลี่คลายคดีปริศนา ยิ่งตอนที่เขากำลังใช้ความคิดอย่างหนัก ดวงตาของเขาช่างดูมีเสน่ห์แบบที่ไม่เหมือนใคร มีความน่ารักมากกว่าทุกเวอร์ชั่นที่ผ่านมา มีอารมณ์ขันแบบหน้าซื่อ ตาใส โอ้ย !!! บอกเลยว่า รักไปหมดทั้งใจตั้งแต่สบสายตา

 

 

รับชม Sherlock ซีซั่น 1-2 

 

 

Homeland แคร์รี่

 

 

 

 

            ซีรีส์คุณภาพที่คว้ารางวัลมาอย่างล้นหลาม ด้วยการดำเนินเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม บีบคั้นทางอารมณ์ได้จนถึงขั้วหัวใจ อีกทั้งยังได้นักแสดง สาวสวย ที่งามทั้งกาย งามทั้งใจอย่าง แคลร์ เดนส์ มารับบทบาทเป็น CIA สาวที่เป็นโรคไบโพล่าร์ ต้องมาคอยตามสืบหาว่าใครคือผู้ขายชาติ เรื่องนี้เธอแสดงได้อย่างกินขาด น่าสงสาร น่าเห็นใจ เป็นหญิงแกร่งแต่อ่อนไหว อีกทั้งคนที่เธอรักกลับต้องพบโชคชะตาที่เลวร้าย ก็ยิ่งทำให้เราอดใจไหวที่จะเอาใจช่วย และตกหลุมรักเธออีกคน ช่างเป็นตัวละครที่ถูกย่ำยีจากบทอย่างที่สุด พอคิดถึงเธอแล้วรู้สึกปวดใจ เรื่องราวของเธอในซีซั่น 5 จะเป็นเช่นไร ความรักครั้งนี้จะจบลงด้วยความหยดน้ำตาอีกหรือไม่ ต้องไปลุ้นกัน

 

รับชม Homeland ซีซั่น  1-5 

 

 

Dexter เด็กซเตอร์

 

 

 

            ตัวละครที่เปี่ยมเสน่ห์อย่างเหนือชั้น แม้ว่าจะเป็นฆาตกรที่ชื่นชอบการฆ่า แต่ว่าเขาคือพระเอกที่ใครหลายคนหลงใหล เพราะชีวิตของเขามันช่างน่ารันทดยิ่งนัก ยิ่งดูยิ่งตกหลุมรักจนยากจะหักใจ กับบทบาทของสุดยอดอัจฉริยะแห่งกรมตำรวจ ซึ่งทำหน้าที่วิเคราะห์การกระจายตัวของเลือด แต่ในตอนกลางคืนกลับออกไปไล่ล่าเหล่าคนร้ายมาพิพากษา อีกทั้งยังเป็นชายที่ไร้ความรู้สึก ไม่รัก ไม่โกรธ ไม่ผูกพัน เป็นคนเย็นชาต่อทุกสิ่ง และนี่เองคือสิ่งที่เราต้องคอยเอาใจช่วยให้เขาได้รู้จักความรักสักที จะมีผู้หญิงไหนที่จะเปลี่ยนเขาจากชายที่สามารถฆ่าหั่นศพได้โดยไม่กระพริบตา มาเป็นชายผู้รักครอบครัว และมีหัวใจอบอุ่นได้หรือไม่ เราต้องไปติดตามกัน

 

 

รับชม Dexter ซีซั่น 1-7

 

 

Prison Break ไมเคิล สกอฟิลด์

 

 

 

 

            และที่สุด แห่งที่สุด ชายคนนี้ใครไม่ตกหลุมรักก็แสดงว่าสติสัมปชัญญะไม่ครบถ้วนซะแล้ว ไมเคิล สกอฟิลด์ ชายหนุ่มผู้มีหัวใจอันอบอุ่น และมีมันสมองอันเป็นอัจฉริยะ ต้องวางแผนแหกคุกเพื่อช่วยพี่ชายให้หลบหนีจากโทษประหาร และได้พบเจอความรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรค เขาคือชายหนุ่มรูปงาม นิสัยดี แบบที่หาได้ยากในโลกของความจริง เป็นตัวละครอันทรงเสน่ห์แห่งโลกมายา ท่าทาง สายตา น้ำใจ ความโอบอ้อมอารี มุ่งมั่น และซื่อตรง เหมือนว่ามวลแห่งความดีงามทั้งหมดบนโลกจะมาประสานเป็นตัวเขา จนทำให้ทุกคนที่ดูซีรีส์เรื่อง prison break ต่างก็เป็นเสียวเดียวกันว่า คนนี้แหละพ่อของลูก

 

รับชม Prison Break ซีซั่น 1-4

 

 

ร่วมกันตกหลุมรักเหล่าตัวละครที่น่าหลงใหล งดงามในการสวมบทบาท และการแสดงมี่เชือดเฉือนอารมณ์จนยอมยกให้ทั้งหัวใจได้ ครบทั้ง 5 เรื่องได้ที่ DOONEE.com 

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ NCIS: Naval Criminal Investigative Service หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 14

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer