ดูนี่อินไซด์

Homeland ซีซั่น 5 กลับมาสะเทือนโลกอีกครั้ง
Homeland ซีซั่น 5 กลับมาสะเทือนโลกอีกครั้ง

Homeland ซีซั่น 5 กลับมาสะเทือนโลกอีกครั้ง


ความมันส์ยังไม่จบสิ้น กลับมาอีกครั้งเพื่อสารต่อภารกิจรับของเจ้าหน้าที่ CIA สาว แคร์รี่ กับซีรีส์ที่นำเสนอเนื้อหาการเมืองอันเข้มข้น จนกวาดรางวัลเกียรติยศไปเป็นจำนวนมาก Homeland ได้เล่าเรื่องราวของ กลุ่มก่อการร้าย และการทรยศหักหลังในองค์กร CIA ในประเด็นที่ล่อแหลมได้อย่างคมคาย เหนือชั้น ผ่านการแสดงขั้นเทพของเหล่านักแสดงคุณภาพ จนทำให้ผู้คนทั้งโลกต่างปรบมือให้สำหรับการสรรสร้างซีรีส์อันยอดเยี่ยมแห่งยุคสมัย

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิก

 

 

และตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่ Homeland จะกลับมาอีกครั้ง พร้อมความมันส์ และบีบคั้นหัวใจอย่างที่ไม่เคยมีก่อนใน ซีซั่น 5 ตอนนี้เราจะมีดูกันว่า การกลับมาครั้งนี้มีอะไรให้เราตื่นเต้น และดราม่าจนต้องหลั่งตากันบ้าง

 

 

 

 

เนื้อเรื่องหลักก็ยังคงเน้นที่การนำเสนอเรื่องราวของ แคร์รี่ เช่นเคย ในซีซั่น 5 จะเป็นเรื่องราวถัดมาอีก 2 ปี หลังจากที่ซีซั่น 4 จบลง ซอล ได้ขึ้นเป็นผู้อำนวยการของ CIA และ แคร์รี่ ได้ลาออกจาก CIA เพื่อไปใช้ชีวิตอยู่อย่างสงบ และรักษาโรค ไบโพล่าร์ หรือ โรคอารมณ์สองขั้ว เธอได้ปลีกตัวออกมาห่างไกลจากแวดวงสายลับ และใช้ชีวิตที่เรียบง่าย โดยเป็นหัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัย บริษัท During Foundation ของมหาเศรษฐีชาวเยอรมันในกรุงเบอร์ลิน ดูเหมือนทุกอย่างจะลงตัว และไม่มีอะไรให้เธอต้องหนักใจอีกแล้ว แต่ขึ้นชื่อว่า Homeland มันย่อมไม่มีอะไรที่เรียบง่ายอย่างแน่นอน

 

 

 

 

ความซวยมาเยือน และดูเหมือนว่าอดีตของ แคร์รี่ จะตามกลับมาหลอกหลอนอีกครั้ง เพราะอยู่ดีๆ ข้อมูลความมั่นคงของสหรัฐก็ถูกเจาะระบบอย่างปริศนา มีหลักฐานสำคัญที่เป็นความลับภายในของประเทศเยอรมันถูกขโมยไป และจากการตามรอยทำให้พบว่าต้นทางของการแฮ็กข้อมูลนั้น มาจากกรุง เบอลิน และนั่นแหละครับท่านผู้ชม แคร์รี่ ก็ดันอยู่ที่ กรุง เบอลิน พอดี ทำให้งานนี้ แคร์รี่ต้องหนีตาย เพราะถูกสั่งฆ่า แต่ว่าใครเป็นคนสั่ง และจะฆ่าสำเร็จไหม นี่แหละครับปริศนาที่ต้องไปหาคำตอบกันเอาเอง

 

 

 

 

นอกจากเรื่องของการสืบสวนสอบสวนที่เข้มข้นแล้ว ในซีซั่น 5 เรายังจะได้เห็น การมะรุมมะตุ้มรุมรัก แคร์รี่ กันอีกเช่นเคย ทั้ง ซอล ที่รักเธอเหมือนลูกสาว และยังมีชายหนุ่มอีกหลายคน ได้แก่ ควินน์ , โจนาส และอ๊อตโต้ ซึ่งบอกได้เลยว่า ซีซั่นนี้ คือซีซั่นที่ผมชอบมากที่สุด เพราะว่ามีเรื่องของการเสียสละ ความหวัง ศรัทธา ที่นำเสนอออกมาได้อย่างชัดเจน และที่สำคัญ คือความรัก ที่โคตรซาบซึ้ง รับรองว่าคุณน้ำตาแตกแน่ๆ ดูจบแล้วอยากจะดิ้นตายกันเลยทีเดียว

และที่ขาดไม่ได้คือตัวละคร ที่ชื่อว่า อลิสัน ตัวละครตัวนี้แหละที่จะสร้างสีสันให้ ซีซั่น 5 ทั้งหมด เธอเป็นหัวหน้าสถานนีที่ กรุงเบอลิน ซึ่งเป็นสถานีที่ถูกแฮ็กข้อมูลลับ เธอเก่ง ฉลาด เฉียบแหลม และบอกเลยว่า เราจะเกลียดเธอจนอยากจะสาปแช่งให้มอดไหม้แบบสุดๆ เลยทีเดียว

 

 

 

 

ร่วมต่อสู้และเป็นกำลังใจให้กับ แคร์รี่ อีกครั้งใน Homeland ซีซั่น 5 สมรภูมิที่ไม่จบสิ้น ที่ DOONEE.com แหล่งรวมซีรีส์แนว แอคชั่น ที่คุณไม่ควรพลาด 

 

รับชม Homeland ซีซั่น 5 

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Homeland แผนพิฆาตมาตุภูมิ ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK

  จัดการอุปกรณ์ของคุณ

  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer