ดูนี่อินไซด์

5 ซีรีส์ใหม่ DOONEE ภูมิใจนำเสนอ
5 ซีรีส์ใหม่ DOONEE ภูมิใจนำเสนอ

5 ซีรีส์ใหม่ DOONEE ภูมิใจนำเสนอ

หลังจากที่เพื่อนๆ หลายต่อหลายคนได้เข้ามาถามกันว่า DOONEE ได้มีซีรีส์เรื่องอะไรใหม่ๆ บ้าง เพราะว่าพวกเขาได้เฝ้ารอกันมานาน สำหรับซีรีส์เรื่องดัง ที่อยากให้ DOONEE นำมาลงเว็บไซต์สักที วันนี้ผมจึงได้รวบรวม ซีรีส์ใหม่ ที่ DOONEE ภูมิใจนำเสนอมาฝากทุกท่าน และแน่นอนว่า แต่ละเรื่องนั้น มีความ ดุ เด็ด เผ็ด มัน กันแบบสุดๆเลยทีเดียว

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิก

 

 

Homeland แผนพิฆาตมาตุภูมิ ปี 5

 

 

 

 

เป็นซีรีส์เรื่องหนึ่งที่มีการสอบถามกันเข้ามามากเหลือเกิน กับเรื่องราวของ CIA สาวอาภัพรัก แคร์รี่ ที่ในภาค 4 เธอได้ลาออกจากการเป็นสายลับ และใช้ชีวิตสงบสุข ให้ปลอดภัยจากการคุกคามต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับเธอ แต่ก็ยังไม่วาย สุดท้ายเรื่องก็เกิดอีกจนได้ เมื่อเธอต้องมาพัวผันกับคดีแฮคข้อมูล และตกเป็นผู้ต้องสงสัย จนต้องถูกตามฆ่า ที่สำคัญประเด็นหลัก ที่เกี่ยวกับความรักของเธอก็ยังคงวุ่นวายอยู่เสมอ และเหมือนว่ารักครั้งนี้จะรันทด หดหู่ เกินกว่าที่ผ่านมาในอดีตเสียด้วยซ้ำ Homeland แผนพิฆาตมาตุภูมิ ปี 5 พร้อมแล้วที่จะให้คุณร่วมตื่นเต้น ลุ้นระทึกไปอีกครั้ง ที่ DOONEE.com

 

 

รับชม Homeland ซีซั่น 5

 

 

Dexter ซีซั่น 7

 

 

 

 

มาแรงส์เช่นเคย และยังมีแฟนคลับเฝ้ารอคอย ติดตามฆาตกรโรคจิต ที่มีนามว่า Dexter กันเป็นจำนวนมาก และ DOONEE เองก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะว่า  ได้ลงซีซั่น 7 ไว้ให้เรียบร้อยแล้ว การกลับมาครั้งนี้ Dexter ได้พบคู่ปรับที่เหนือกว่าทุกครั้งที่เคยผ่านมา ชีวิตรักก็ดูจะมีอะไรเซอร์ไพร์อีกครั้ง เมื่อได้เจอกับผู้หญิงที่มีความคิด และความรู้สึกเหมือนเขาทุกอย่าง ส่วนทางด้วย เดบบาร่า ดูเหมือนว่าเธอได้ล่วงรู้บางสิ่ง จนต้องตัดสินใจครั้งสำคัญ ระหว่าง ความดี กับ คนรัก ซึ่งเธอสามารถเลิกได้เพียงสิ่งเดียวเท่านั้น รับรองความมันที่ยกระดับมากกว่าทุกซีซั่นที่เคยผ่านมา ร่วมรับชมได้แล้วที่ DOONEE.com

 

 

รับชม Dexter ซีซั่น 7

 

 

Complications หมอฮีโร่ทะลวงแก๊งนรก ปี 1

 

 

 

 

            ถือว่าเป็นซีรีส์ใหม่แกะกล่อง และไม่มีให้ดูที่ไหนนอกจาก DOONEE ที่เดียว กับเรื่องราวของหมอที่ยึดถือจรรยาบรรณยิ่งชีพ และเกลียดการใช้ความรุนแรงอย่างสุดขั้ว แต่เมื่อเขาได้เข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเลือก ระหว่างช่วยเด็กคนหนึ่งให้รอดตาย แต่อาจต้องฆ่าใครบางคน เขาจะทำเช่นไร หมอผู้แสนดีกำลังจะเปลี่ยนไป ความระทึกที่เกินคาดกำลังเริ่มต้นขึ้น เมื่อเขาต้องเข้าไปผัวพันกับโลกของเหล่าอาชญากรตัวร้าย มีเพียงการใช้กำลังเท่านั้นที่จะทำให้เขาปลอดภัย ร่วมติดตามความตื่นเต้น และความกดดันสุดระห่ำ ได้ที่ DOONEE.com กับ Complications หมอฮีโร่ทะลวงแก๊งนรก ปี 1

 

 

รับชม Complications

 

 

Wayward Pines ซีซั่น 1

 

 

 

 

ซีรีส์อีกเรื่องที่ DOONEE ภูมิใจนำเสนออย่างที่สุด จากผลงานกำกับของ M. Night Shyamalan ผู้กำกับภาพยนตร์แนวปริศนาชื่อดัง ได้ให้เกียรติมากำกับซีรีส์เรื่องนี้ด้วยตัวเอง นี่คือเรื่องราวของเมือง Wayward Pines สถานที่ซึ่งปลอดภัย และมีความสงบ งดงาม จนแทบจะไม่น่าจะเป็นเรื่องจริง แต่สิ่งทีดีมากเกินไปย่อมมีความลับอันดำมืดซ่อนอยู่ เพราะว่าคุณ จะไม่สามารถออกจากเมืองได้ ไม่สามารถติดต่อสื่อสารกับโลกภายนอกได้ อีธาน เจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ ได้ประสบอุบัติเหตุ และตื่นขึ้นที่เมืองนี้  และอะไรจะเกิดขึ้นกับเขาในเมือง  Wayward Pines เมืองที่ดูภายนอกนั้นแสนจะงดงาม แต่ว่าภายในนั้นเต็มไปด้วยความบ้าอย่างไร้สาเหตุ เขาจะทำเช่นไร และเมืองนี้มันคืออะไรกันแน่ ร่วมหาคำตอบได้แล้ววันนี้ที่ DOONEE.com

 

 

Hawaii Five-0 มือปราบฮาวาย ซีซั่น 6

 

 

ความเข้มข้น กับการสืบสวนที่ไม่เคยกลัวใครหน้าไหน ใช้กฎหมาย และใช้กำลังข่มขู่บังคับทุกรูปแบบ เพื่อคลี่คลายคดีต่างๆ ทำให้ Hawaii Five-0 กลายเป็นซีรีส์สืบสวนที่ ดิบ เถื่อน โคตรสะใจ และพวกเขาได้กลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 6 ซึ่งในภาคนี้ ความมันส์จะยกระดับขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัด กับคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นอย่างมากมายมหาศาล คดีสมบัติของโจรสลัด คดีวางเพลิง และความสัมพันธ์ของความรักที่ถึงจุดต้องตัดสินว่าจะไปต่อหรือหยุดไว้ตรงนั้น และโคโนะ ขวัญใจมหาชน ในซีซั่น 6 เธอต้องไล่ล่าแก๊งค์ยากูซ่า เพื่อไม่ให้ได้ผุดได้เกิดอย่างโคตรจะสะใจ ติดตาม  Hawaii Five-0 มือปราบฮาวาย ปี 6 กับความระทึก ตื่นเต้น ที่แทบจะหยุดหายใจได้ที่ DOONEE.com

 

 

รับชม Hawaii Five-0 ซีซั่น 6

 

 

ร่วมเสพความสนุก ตื่นเต้น และลิ้มรสชาติที่เข้มข้นกว่าเดิม กับ 5 ซีรีส์ใหม่ ที่เราภูมิใจนำเสนอได้แล้วที่ DOONEE.com 

 

 

รับชมซีรีส์ ฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Hawaii Five-0 มือปราบฮาวาย ปี 6

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK

  จัดการอุปกรณ์ของคุณ

  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer