ดูนี่อินไซด์

เจมี่ เมอร์เรย์ เจ้าแม่ซีรีส์ ที่เปลืองตัวมากที่สุดในโลก
เจมี่ เมอร์เรย์ เจ้าแม่ซีรีส์ ที่เปลืองตัวมากที่สุดในโลก

เจมี่ เมอร์เรย์ เจ้าแม่ซีรีส์ ที่เปลืองตัวมากที่สุดในโลก


หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกับชื่อนี้สักเท่าไหร่นัก แต่หากว่าเห็นภาพของเธอ เชื่อว่าจะต้องร้อง อ้อ !!! กันอย่างแน่นอน เพราะว่า เจมี่ เมอร์เรย์ เล่นซีรีส์ชั้นนำของโลกหลายเรื่อง โดยทุกเรื่องที่เธอได้ฝากผลงานเอาไว้ ล้วนเต็มไปด้วยความเซ็กซี่แบบเปลืองเนื้อเปลืองตัวที่สุด และวันนี้สำหรับท่านที่ยังไม่รู้จักเธอ เราจะมาทำความรู้จักกัน กับซีรีส์ทั้ง 4 เรื่องที่เธอจะมาโชว์เรือนร่าง และฝากผลงานการแสดงอันเก่งกาจเอาไว้ จนใจของคุณต้องทุรนทุราย แทบตายคาอกเธอ

 

 

 

 จาก Hustle แสดงเป็น สเตซี่ มอลโร

 

 

 

 

สวย สง่า คมกริบด้วยสายตาที่พร้อมจะจิกผู้ชายให้ตายคาอก กับเรื่องราวของแก๊งต้มตุ๋มที่มีสมาชิกระดับเทพเจ้าของการหลอกลวง เพื่อหลอกเงินจากคนละโมบ ในซีรีส์อันโด่งดังของค่าย BBC เรื่อง Hustle เจมี่ เมอร์เรย์ รับบทเป็น สเตซี่ มอลโร หญิงสาวที่เป็นนักล้วงระดับอัจฉริยะ พร้อมความฉลาดที่หาตัวจับได้ยาก เธอจะหลอกล่อเหยื่อด้วยความสวยแบบผู้ดีอังกฤษ จนคุณไม่อาจจะต้านทาน และหมดตัวไปกับเล่ห์เหลี่ยมของเธอ

 

 

credit : http://german.fansshare.com/

 

 

 

 

รับชม Hustle ซีซั่น 1-5

 

 

จาก Sleepy Hollow แสดงเป็น คาร์มิลล่า ไพลน์

 

 

Credit : http://www.fansshare.com/

 

 

Sleepy Hollow คือซีรีส์ที่สร้างจากตำนานอันโด่งดัง และเคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์มาหลายเวอร์ชั่น แต่ในเวอร์ชั่นของซีรีส์ Sleepy Hollow ได้สร้างความน่ากลัวขึ้นในรูปแบบใหม่ และผูกโยงเรื่องราวของความเชื่อในศาสนาต่างๆ เข้าด้วยกัน จนกลายเป็นเสน่ห์ที่น่าหลงใหล พร้อมตัวนักแสดง Sexy สาวสวยตัวแม่ เจมี่ เมอร์เรย์ ที่เข้ามารับบทบาทอันเย้ายวน เธอแสดงเป็น คาร์มิลล่า ไพลน์ สาวผู้มีรูปร่างอันงดงาม แต่มีปีศาจอันอัปลักษณ์ซ่อนอยู่ในกาย เวตาล จากศาสนาฮินดู ที่มีกรงเล็บเป็นพิษร้าย รวดเร็วและเป็นอมตะ ร้าย ลึกลับ แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์

 

 

 

 

รับชม Sleepy Hollow

 

 

จาก Dexter แสดงเป็น ไลล่า เวสต์

 

 

Credit : http://moviegr.am/

 

 

ร้าย แรงส์ น่าค้นหา ในบทบาทของ ไลล่า เวสต์ หญิงสาวที่ร้ายลึกผู้มาพร้อมกับเพลิงที่จะแผดเผาหัวใจของคุณจนลุกไหม้ และตกหลุมรักจนไม่อาจป่ายปีนขึ้นจากหลุม ในซีรีส์ของฆาตกรโรคจิต Dexter เธอคือหญิงสาวที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของ Dexter และดูเหมือนว่าจะเข้าใจเขามากที่สุด จนทำให้ Dexter หลงใหล แต่บทสรุปท้ายอาจไม่ใช่อย่างที่หวัง เพราะว่าเธอมีบางอย่างที่ซ่อนเอาไว้ และแน่นอนว่าความลับมักจะนำมาซึ่งความอันตรายเสมอ

 

 

 

 

 

 

รับชม Dexter

 

 

จาก Spartacus: Gods of the Arena แสดงเป็น Gaia 

 

 

Credit : http://www.theplace2.ru/

 

 

Spartacus ซีรีส์ติดเรท สุดอื้อฉาว ที่เต็มไปด้วยเลือด ความรุนแรงและฉากเซ็กแบบอันลิมิต กับเรื่องราวของทาสที่ต้องต่อสู้เพื่ออิสรภาพ เจมี่ เมอร์เรย์ เจ้าแม่แห่งวงการซีรีส์ที่มักจะเปลื้องผ้าให้เราได้เห็นบ่อยๆ จึงไม่พลาดอย่างแน่นอนที่จะมาแสดงในเรื่องนี้ โดยเธอได้รับบทเป็น Gaia ม่ายสาวทรงเสน่ห์ ที่ต้องมาพักในบ้านของผู้ฝึกแกลดิเอเตอร์ เรื่องนี้เธอเปลืองตัวมากที่สุด เราจะได้เห็นเธอโดยไร้ซึ่งอาภรณ์แม้แต่ชิ้น

 

 

 

 

 

 

รับชม Spartacus: Gods of the Arena

 

 

 ร่วมกันติดตามความ เซ็กซี่ ที่สุดแห่งที่สุด กับ เจมี่ เมอร์เรย์ ในซีรีส์เรื่องเยี่ยมทั้ง 4 เรื่องได้ที่ DOONEE.com และผมรับประกันได้เลยว่าคุณจะเป็นอีกคนที่จะตกหลุมรัก และหลงใหลในรอยยิ้มทรงเสน่ห์ โคตรทรมานใจของเธอย่างแน่นอน

 

 

รับชมซีรีส์คุณภาพ ฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Spartacus ปฐมบทแห่งขุนศึก

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK

  จัดการอุปกรณ์ของคุณ

  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer