ดูนี่อินไซด์

CSI Cyber หน่วยสืบสวนสะท้านไซเบอร์ ฉีกแนวการสืบสวนไปอีกขั้น
CSI Cyber หน่วยสืบสวนสะท้านไซเบอร์ ฉีกแนวการสืบสวนไปอีกขั้น

CSI Cyber หน่วยสืบสวนสะท้านไซเบอร์ ฉีกแนวการสืบสวนไปอีกขั้น


จากซีรีส์ ตระกูล CSI อันลือลั่นที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี มาในวันนี้ได้มีการขยายออกมาเป็นภาคแยกมากมาย และในที่สุดก็มาถึงการฉีกแนวของการสืบสวนขึ้นไปอีกขั้น กับ CSI Cyber หน่วยสืบสวนสะท้านไซเบอร์ ซึ่งเน้นไปที่การสืบสวนด้านอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ต นำเรื่องโดย เอเวรี่ ไรอัน นักสืบสวนไซเบอร์ กับเจ้าหน้าที่ FBI แผนก Cyber กลายเป็นทีมเฉพาะกิจเพื่อหยุดยั้งภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ต โดยใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย

 

 

เทคโนโลยีตื่นตา ทันสมัย เกิดคาด

 

 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์สืบสวนอีกเรื่องหนึ่งที่เต็มไปด้วย อุปกรณ์ และเทคโนโลยีที่เหนือชั้น เพราะว่าต้องต่อกรกับเหล่าวายร้ายที่เก่งกาจ และเป็นอัจฉริยะทั้งสิ้น ทำให้ CSI cyber เต็มไปด้วยความตระการทางด้านการสืบสวนอย่างที่สุด สำหรับในซีรีส์ของตระกูล CSI ทั้งหมด

 

 

เดินเรื่องไว

 

 

 

 

CSI cyber มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว และไม่น่าเบื่อ เพราะว่าเป็นซีรีส์ที่จบในตอน ทำทุกการอนุมานจะถูกขมวดเข้าด้วยกันอย่างรวดเร็ว และสรุปไปยังวิธีรับสถานการณ์โดยเหล่ากลุ่มของอัจฉริยะในทีมสืบสวนจนคนดูแทบไม่มีเวลาจะหายใจ ถือเป็นซีรีส์ที่เดินเรื่องได้ฉับไวอีกเรื่องหนึ่ง และความรวดเร็วนี้ถือเป็นเอกลักษณ์เด่นของ CSI cyber อีกด้วย

 

 

ส่วนผสมที่เข้ากัน

 

 

 

 

CSI cyber มีส่วนประกอบต่างอย่างลงตัว ทั้งตัวประกอบตามมาตรฐานของซีรีส์ยุปโรปที่เน้นไปในทางซีรีส์ที่ไม่หนักหน่วงมากนัก มีมุขที่เป็นอเมริกันชน งานภาพลงตัว และ CG มีมาตรฐาน มีการตัดฉากที่ส่งยังอีกประเด็นได้อย่างลื่นไหล ตัวละครต่างๆ ดูเหมาะสมกับบาทที่ได้รับ โดยเฉพาะ Patricia Arquette ที่เธอเคยได้รางวัลฯ สมทบหญิง ในเวทีออสการ์ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงทำให้เราอิน และเชื่อไปกับสืบสวนที่เหนือได้อย่างง่ายดาย

 

 

 

พยายามแหกคอก และทำได้ดี

 

 

 

 

ถือว่าเป็นการแหกคอกที่สุด เท่าที่เคยมีมาในตระกูลซีรีส์ของ CSI เพราะว่า CSI cyber เป็นการสืบสวนที่ไม่เหมือนใคร จะเน้นที่ความสามารถ การสืบสวน และการจับกุมตัวคนร้ายทางโลก cyber เท่านั้นโดยต้องใช้เทคนิคพิเศษอย่างมาก และต้องทำให้อุปกรณ์ไฮเทคที่ดูเกินจริงออกมาน่าเชื่อถือมากที่สุด ถือว่าเป็นโจทย์ที่ยากมาก แต่ว่าพวกเขาก็ทำได้สำเร็จอย่างน่าชื่นชม

 

 

ได้ความรู้ทาง cyber

 

 

 

 

แม้ว่าเทคโนโลยีต่างๆ ในเรื่อง cyber จะออกมาเกินจริงในหลายๆ ส่วน แต่ว่าทุกเทคนิคการสืบสวนก็อยู่บนพื้นความเป็นได้ในโลก cyber ยุคปัจจุบัน สำหรับคนที่มีความรู้ หรือผู้ที่ชื่นชอบเกี่ยวกับวงการ cyber รับรองว่าท่านจะได้รู้อะไรหลายๆ อย่าง ที่ท่านไม่เคยรู้มาก่อนอย่างแน่นอน

 

ฉีกแนวการสืบสวนไปอีกขั้น ลุ้นระทึกทุกตอน ไปกับการสืบสวนด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เกินคาดเดากับซีรีส์ตระกูล CSI ที่คุณไม่คุณพลาดใน CSI cyber ที่ DOONEE.com

 

รับชม CSI CYBER ซีซั่น 1-2 

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ CSI: Cyber หน่วยสืบสวนสะท้านไซเบอร์ ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK

  จัดการอุปกรณ์ของคุณ

  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer