ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ใครหลงรัก ลีรอย เจโทร กิบส์ จาก NCIS มาทางนี้
ใครหลงรัก ลีรอย เจโทร กิบส์ จาก NCIS มาทางนี้

ใครหลงรัก ลีรอย เจโทร กิบส์ จาก NCIS มาทางนี้


           

 

 

ถ้าจะพูดถึงซีรีส์สืบสวนที่เด็ดดวง เหนือชั้น ใครๆ ก็คงนึกถึง CSI แต่ว่าตอนนี้ก็ได้ประกาศสิ้นสุดไปเรียบร้อยแล้ว จึงทำให้หลายคนต้องน้ำตาตก และหากอยากจะดูซีรีส์อังกฤษ Sherlock ก็น่าเสียดายเช่นกันเพราะว่าต้องรอกันนานถึง 2 ปี กว่าจะออกมาสักซีซั่นหนึ่ง แถมแต่ละซีซั่นก็น้อยเสียจนน้ำตาจะไหล ทำให้ผมอยากแนะนำซีรีส์สืบสวนอีกเรื่องที่เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี นั่นคือ NCIS ซีรีส์สืบสวนขั้นเทพ

 

 

NCIS คือซีรีส์สืบสวนขั้นเทพ ทำหน้าที่สืบสวนคดีต่างๆ ของกองทัพเรือทั้งหมด โดยทำทุกคดีถ้ามีทหารเรือเข้ามาเกี่ยวข้อง และวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับตัวละครหลัก ที่เป็นจุดขายจนมีแฟนคลับมากมายทั่วโลก ลีรอย เจโทร กิบส์

 

 

 

 

ลีรอย เจโทร กิบส์ คือหัวหน้าทีมสืบสวน ที่มีมันสมองระดับอัจฉริยะ แต่ว่ามีความหลังอันแสนเจ็บปวด เมียและลูกของเขาถูกฆ่าโดยพ่อค้าขายยา เขาก็เลยตามแก้แค้น เขามักจะมีนิสัยแปลกๆ สักหน่อย เพราะไม่ค่อยถูกกับ คอมพิวเตอร์ หรือ โทรศัพท์มือถือ เวลาโกรธถ้าไม่พังก็หักทิ้งทุกที 555 สำหรับคนที่ชื่นชอบ วันนี้ผมนำประวัติของเขามาให้ชมกันครับ รับรองว่าเจาะลึกถึงไส้ติ่งแน่นอน

 

 

ชื่อจริงของเขาคือ มาร์ก ฮาร์มอน พระเอกรุ่นใหญ่วัย 61 ปีคนนี้เรียนจบสาขาสื่อสารมวลชนมาจากมหาวิทยาลัยชื่อดังที่แคลิฟอร์เนีย ลอสแองเจลิส หรือที่เรียกกันว่า ยูซีแอลเอ แต่กลับไปเป็นช่างไม้ และไลฟ์การ์ด ก่อนจะเข้าวงการด้วยบทเล็กๆ ในปี 1973

 

 

 

 

นอกจากฝีมือการแสดงแล้ว ในสมัยที่เรียนมหาวิทยาลัย เขาเคยเล่นอเมริกันฟุตบอลของมหาวิทยาลัย และได้ตำแหน่งสำคัญ ‘ควอเตอร์แบ๊ก’ แต่ไฉนเขาถึงกลายมาเป็นนักแสดงได้ เราต้องย้อนกลับไปดูให้ลึกกว่านั้น

 

 

 

 

พ่อของเขา เป็นอดีตนักอเมริกันฟุตบอลซุปเปอร์สตาร์ รางวัล ไฮส์แมน โทรฟี่ และเคยเล่นอาชีพช่วงสั้นๆ กับทีม แอลเอ แรมส์ ก่อนจะเลิกเพราะได้รับบาดแผลจากสงครามทำให้ร่างกายไม่สมบูรณ์ และผันตัวไปเป็นนักพากย์กีฬาแทน 

 

 

แม่ของเขา เป็นอดีตนางแบบ และยังเป็นดาราสาวที่มีชื่อในยุค 30-40 ส่วนพี่สาวทั้งสองก็อยู่ในแวดวงนางแบบ ทำให้ มาร์ก ฮาร์มอน มีชีวิตเติบโตมากับการแสดง และกีฬาเป็นพิเศษ

 

 

 

 

เขาเริ่มฉายแววนักกีฬา ใน วิทยาลัยเพียร์ซ คอลเลจ ปี 1970 และได้รับการบรรจุเข้าหอเกียรติยศของสถาบันปี 2010 หลังจากนั้น 2 ปี ได้ย้ายไปเรียน ยูซีแอลเอ และกลายเป็นควอเตอร์แบ๊กอย่างง่ายดาย

 

 

 

 

เขาแจ้งเกิดทันทีโดยสร้างสถิติชนะรวดมา 32 นัด และได้สร้างประวัติศาสตร์ในวงการกีฬาระดับมหาวิทยาลัย ว่าเป็นเกมส์ที่พลิกล๊อคที่สุด โดยมีผู้ชมมากถึง 68,000 คนในเกมส์นั้น นับแต่นั้นมาเขาได้กลายเป็นฮีโร่ในสนามกีฬาอย่างแท้จริง และมีสาวๆ ตามรุมอย่างมากมาย เพราะว่ารูปร่างหน้าตาที่หล่อแบบสุดๆ และตำแหน่งนักกีฬาระดับอัจฉริยะ 

 

 

นอกจากเป็นฮีโร่ในสนามกีฬา และในจอทีวีแล้ว ไม่น่าเชื่อว่าในชีวิตเขาก็เป็นฮีโร่เช่นกัน เพราะว่ามีครั้งหนึ่ง ในเดือนมกราคม ปี 1996 มีวัยรุ่น 2 ประสบอุบัติเหตุขับรถชนจนดังสนั่น ใกล้บ้านของเขา คนหนึ่งคลานออกมาได้ แต่อีกคนติดอยู่ในรถและไฟกำลังลุกโหมแรงขึ้นเรื่อยๆ เขารีบหาค้อนมาทุบกระจก แล้วดึงตัวคนที่ติดอยู่ข้างในออกมา และเอาตัวเองกลิ้งทับเด็กเพื่อช่วยดับไฟ

 

 

หลังจากเลิกเล่นอเมริกันฟุตบอล เขาได้ลองทำอะไรหลายอย่างจนในที่สุดก็กลายมาเป็นนักแสดงที่ดังกระหึ่มทันทีใน NCIS เพียงแค่ฉายได้ 3 ตอน ด้วยประสบการณ์ทางกีฬามากกว่า 40 ปี ทำให้ทุกวันนี้เขายังใช้ปรัชญาแบบนักกีฬา ในวงการบันเทิงอยู่ตลอด เขาปฏิบัติกับทีมงานทุกคนเหมือนครอบครัว เคารพ และซื่อสัตย์อยู่เสมอ

 

 

ใครชอบ ลีรอย เจโทร กิบส์ ยกมือขึ้น แล้วมาให้กำลังใจเขา และทีม NCIS ได้แล้วที่ DOONEE.com

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ NCIS: Naval Criminal Investigative Service หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 14

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer