ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ซีวา จัดมาตามคำเรียกร้อง สาวงามแห่ง NCIS
ซีวา จัดมาตามคำเรียกร้อง สาวงามแห่ง NCIS

ซีวา จัดมาตามคำเรียกร้อง สาวงามแห่ง NCIS


 

 

 

 

 

NCIS ซีรีส์สืบสวนที่มีแฟนคลับติดตามมากที่สุดเรื่องหนึ่งในปัจจุบัน และยังมีความยาวมากกว่า 10 ซีซั่น ทำให้หลายคนที่เฝ้าติดกันมานานเป็น 10 ปี ได้เกิดมีความรู้สึกราวกับว่ากลายเป็นครอบครัวเดียวกับ NCIS ไปแล้ว หลายคนผูกพันกับตัวละครทุกตัวอย่างกับเพื่อนสนิท และวันนี้เราจะมาทำความรู้จักเพื่อนของเราอีกคนหนึ่งที่มีชื่อว่า ซีว่า ดาวิด

 

 

 

 

 

 

ซีว่า ดาวิด นำแสดงโดย โคดเดอ ปาโบล  เกิดวันที่ 12 พฤศจิกายน  ที่เมืองซานติโก 1979 ประเทศชิลี สูง 170 เริ่มมีส่วนร่วมใน NCIS ตั้งแต่ซีซั่นที่ 3 จนถึง ซีซั่นที่ 10 และเป็นดารารับเชิญในซีซั่นที่ 11 ส่วนซีซั่นที่ 12 ปรากฏตัวในฉากย้อนหลัง ผลงานด้านภาพยนตร์ที่เราพอได้คุ้นหน้าคือเรื่อง The 33 ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงของชาย 33 ที่ประสบกับอุบัติเหตุเหมืองถล่ม ทำให้พวกเขาทั้งหมดต้องติดอยู่ใต้เหมืองซึ่งมีความลึกเท่ากับตึก 200 ชั้น

 

 

 

 

 

 

บทของ ซีว่า ดาวิด ใน NCIS คืออดีตทหารประเทศอิสราเอล และเป็นสายลับ Mossad มีสัญชาติเป็นลูกครึ่งอเมริกัน มีความสามารถชั้นเลิศ ฉลาด เชี่ยวชาญจิตวิทยา การต่อสู้ พูดได้หลายภาษา มีนิสัยตรงๆ รักคือรัก เกลียดคือเกลียด ตัวละคร ซีว่า ดาวิด เกิดวันที่ 12 พฤศจิกายน 1982 ในเมืองเบียร์เชว่าประเทศอิสราเอล เป็นลูกสาวของผู้อำนวยการของ Mossad อีไล ดาวิด มีพี่ชายต่างแม่ 1 คนคือ อารีย์ ฮาสวารี และมีน้องสาวอีกหนึ่งคนที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ระเบิดฆ่าตัวตาย

 

 

 

 

 

 

 

ซีว่า ได้เข้ามาร่วมทีม NCIS เป็นการถาวรหลังจากที่ตัวละครสุดรัก เคทลิน ถูกฆ่าตายในขณะปฏิบัติหน้าที่จนทำให้แฟนซีรีส์ช็อคไปทั้งโลก ในช่วงแรกสมาชิกในทีมจะไม่ค่อยเห็นด้วยสักเท่าไหร่ ซึ่งคนดูทั้งโลกก็เช่นกัน แต่ ซีว่า ก็ได้พิสูจน์ตัวเองต่อทีม NCIS และต่อแฟนคลับว่า เธอเองก็มีความสามารถมากพอที่จะได้รับโอกาสในครั้งนี้ ในยามว่างเธอมักจะตั้งวงเมาท์กับ แมคกี้ และ ดีนอสโซ่ และเมื่อ กิ๊บส์ เข้ามาก็จะวงแตกทันที 555 แม้ว่าเธอจะสามารถพูดได้หลานภาษา แต่ว่าเธอมีภาษาอังกฤษที่ไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่นัก หลายครั้งที่เราได้หลุดหัวเราะออกมากับสำเนียงของเธอ และการใช้คำที่ผิดความหมาย เธอมีนิสัยคล้ายๆ กิ๊บส์ และมีเคมีเข้ากันมากกับ โทนี่ เวลาที่เขาสองคนเข้าฉากด้วยกัน มันช่างบันเทิงจริงๆ

 

 

 

 

 

 

ซีว่า ได้มีส่วนร่วมใน NCIS จนถึงซีซั่นที่ 10 หลังจากนั้นเธอได้ลาออกจากทีมเพื่อปกป้อง กิ๊บส์ ซึ่งเป็นหัวหน้าทีม เพราะว่า กิ๊บส์ ถูกตั้งข้อหาในการบิดเบือนหลักฐาน ทำให้ลูกทีมทั้งหมดตัดสินใจลาออก ทุกคนต่างแยกย้ายกันไปคนละทาง ทำให้คนดูต้องปวดใจ แต่ว่าหลังจากนั้นคดีของ กิ๊บส์ ก็เริ่มกระจ่างขึ้น และในที่สุดมา โทนี่ และ แมคกี ก็ได้กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง ส่วน ซีว่า เธอได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิตที่บ้านเกิดของเธออีกครั้งในประเทศอิสราเอล แต่โชคร้ายก็ยังติดตามมา เพราะว่าทีม NCIS ถูกหมายหัวจากกลุ่ม "Brotherhood of Doubt" ทำให้เธอต้องคอยซ่อนตัว และการเดินทางกลับไปบ้านเกิดในครั้งนี้ทำให้เธอได้รู้เรื่องราวมากมาย ซึ่งส่งผลให้เธอคิดไม่ตกว่าควรจะกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมดีหรือไม่ ทั้งที่ โทนี่ พยายามขอร้อง และดึงให้เธอกลับเข้าทีม NCIS อีกครั้งแต่เธอก็ยังยืนยันคำเดิม (แฟนคลับอดเสียดายไม่ได้...ขอร้องไห้แปป)

         

 

 

 

 

 

 

หลังจากที่ ซีว่า ได้ลาออกจากทีมไป แฟนคลับทั่วโลกก็เกิดอาการช็อคอีกครั้ง เมื่อทีมสืบสวนภาคสนามของ NCIS ได้เรียกตัวสมาชิกหญิงคนใหม่เข้ามา นั่นคือ เอลินอร์ บิชอป สาวสวย ผมบลอนด์ มากความสามารถ ซึ่งแต่เดิมเธอเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยวิเคราะห์ของ NSA แต่หลังจากเหตุการณ์ของ Benham Parsa จบลง เธอก็ได้มาเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกของทีม NCIS อย่างถาวร  

           

 

 

 

แน่นอนว่าเมื่อมีตัวละครใหม่เข้ามาย่อมต้องมีกระแสต่อต้าน และการเปรียบเทียบอย่างรุนแรง ยิ่งในซีรีส์เรื่อง NCIS ก็ยิ่งมีการวิพากษ์วิจารณ์ที่ค่อนข้างจะเยอะมาก เพราะว่า NCIS คือซีรีส์ที่เปลี่ยนตัวละครน้อยมาก โดยตลอด 10 ที่ผ่านมา เปลี่ยนตัวละครไม่ถึง 10 % จนทุกคนต่างก็ผูกพันกับตัวละครอย่างมาก คนที่เข้ามาแทนที่ตัวละครเก่าย่อมหลีกหนีไม่พ้นการวิจารณ์ที่รุนแรง เช่นเดียวกับตอนที่ ซีว่า เข้ามามาแทน เคทลิน แต่เชื่อว่าเมื่อเวลาผ่านไปหลายคนคงจะยอมรับ เอลินอร์ บิชอป กันมากขึ้น แต่ว่า ซีว่า ก็ยังไม่ได้หายลับไปอย่างถาวรเพราะว่ายังโผล่มาเป็นนักแสดงรับเชิญในบางครั้งให้เราได้หายคิดถึง จุ๊บ จุ๊บ จุ๊บ

 

 

 

 

ขอเชิญทุกท่านพบกับการหน่วยสืบสวนสอบสวนแห่งนาวิกโยธิน NCIS ที่มีหน้าที่คอยสืบสวนคดีอาชญากรรมในกองทัพ แบบดุ เด็ด เผ็ด มันส์ และร่วมเป็นครอบเดียวกัน ผูกพันกับเหล่าตัวละครที่ชื่นอีกมากมาย ได้ที่ DOONEE.com แหล่งรวบรวมซีรีส์ วาไรตี้ สารคดี และการ์ตูนชั้นนำมากมายจากทั่วทุกมุมโลก ยินดีต้อนรับครับผม ^-^

 

 

รับชม NCIS ซีซั่น 11-12

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก

 


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ NCIS: Naval Criminal Investigative Service หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 14

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer