ดูนี่อินไซด์

6 นักแสดงหน้าแปลก แต่ดีต่อใจ
6 นักแสดงหน้าแปลก แต่ดีต่อใจ

6 นักแสดงหน้าแปลก แต่ดีต่อใจ


 

 

ก่อนจะมาเป็นซีรีส์ที่ออกฉายให้เราได้รับชม นอกจากเขียนบท เตรียมทีมงาน และการเลือกสถานที่ถ่ายทำ อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากคือการคัดเลือกนักแสดง ซึ่งถือเป็นหัวใจหลัก ทุกคนต้องมีบุคลิก ที่เหมาะสมกับบทบาทที่จะได้รับ นอกจากนั้นต้องมีหน้าตาเพื่อให้ผู้ชมได้ร้อง ว้าว !!! แต่หลายครั้งที่เหล่านักแสดงมีหน้าตาแปลกๆ แต่กลับกลายเป็นว่า มีเสน่ห์อย่างรุนแรง วันนี้เราจะมารู้จักกับ 6 นักแสดงหน้าแปลก แต่ดีต่อใจ

 

 

ลูเมน เพียร์ช จากซีรีส์ Dexter

 

 

           

 

นักแสดงสาว แซ่บเว่อร์ ที่เราเห็นจากผลงานอันหลากหลาย และเธอยังมีส่วนร่วมในภาพยนตร์ เจสัน บอร์น ภาคล่าสุดอีกด้วย ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าจะมีหลายคนที่ชื่นชอบเธอ และสามารถโด่งดังได้ขนาดนี้ เพราะเธอมีใบหน้าที่ค่อนข้างแปลกพอสมควร กับรูปหน้าสี่เหลี่ยม และจมูกกับดวงตาเล็กๆ ที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยบาลานซ์กันสักเท่าไหร่

 

 

 

รับชม Dexter ซีซั่น1-8

 

 

เจนนิเฟอร์ คาร์เพนเตอร์ จากซีรีส์ Dexter และ Limitless

           

 

 

 

ถือว่าเป็นสาวหน้าแปลกมากๆ สำหรับ เจนนิเฟอร์ คาร์เพนเตอร์ แต่เหมือนว่ายิ่งแปลกจะดัง เพราะเธอมีผลงานที่เยอะมาก สำหรับสาวคนนี้ที่มีคางยื่นๆ จนดูผิดระเบียบ และมีดวงตากลมใหญ่ที่ไม่ค่อยรับใบหน้า ยิ่งเวลาที่เธอทำหน้าเครียด จะเห็นชัดเลยว่าเธอหน้าแปลกจริงๆ แต่ถึงจะอย่างนั้นก็มีหลายคนที่ชอบเธอ ถึงขนาดมีการตั้งแฟนคลับเลยทีเดียว

 

 

 

รับชม Dexter ซีซั่น1-8

รับชม Limitless

 

 

 

เจมมี่ เมอร์เรย์ จากซีรีส์ Sleepy Hollow , Spartacus: Gods of the Arena และ Dexter

 

 

 

           

 

สาวอังกฤษทรงเสน่ห์ เจอเธอหลายเรื่องมาก ด้วยหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ โครงใบหน้าของเธอเหมือนจะมีกระดูกของโหนกแก้มที่ชัดเจน ยิ่งรูปร่างที่ผอมบางก็ยิ่งส่งให้เราเห็นความซูบตอบของแก้ม แต่ถึงจะอย่างนั้น ผมคนหนึ่งแหละครับที่เป็นแฟนคลับของเธอ เพราะว่าเธอเล่นเรื่องไหน เรื่องนั้นต้อง x จนหัวใจจะวายทุกที โดยเฉพาะ Spartacus: Gods of the Arena และ Dexter ที่เราจะได้สอดส่องเธอทั้งร่างว่านอกจากหน้าตาที่แปลกแล้ว ยังมีร่างกายตรงไหนที่แปลกอีกรึเปล่า

 

 

 

 

รับชม Dexter ซีซั่น1-8

รับชม Sleepy Hollow ซีซั่น1-2

รับชม Spartacus: Gods of the Arena

 

 

 

คอลลิน มอร์แกน จากซีรีส์ Merlin

 

 

           

 

เด็กหนุ่มที่ตอนนี้ก็ไม่หนุ่มแล้ว เขาโด่งดังจากเรื่อง Merlin ในบทบาทของชายหนุ่มที่เริ่มเติบโต และกลายเป็นเจ้าแห่งจอมเวทย์ ด้วยหน้าตาจืดๆ และหูที่กางกว่าชาวบ้านทั่วไป ซึ่งมันไม่รับกับคางที่เป็นเหลี่ยมเอาซะเลย ด้วยความแปลกนี้ทำให้ชายหนุ่มคนนี้ได้เข้ามาติดในการจัดอันดับของเราด้วย  

 

 

 

 

รับชม Merlin ซีซั่น 1-5

 

 

แมตต์ สมิธ จากซีรีส์ Doctor Who

 

 

           

 

สำหรับ แมตต์ สมิธ แค่ได้เห็นหน้าครั้งแรกก็รู้สึกแปลกได้ทันที เพราะชายคนนี้แทบจะไม่มีคิ้วเลย แต่ถือว่ารับกับบทบาทของ Doctor Who ได้เป็นอย่างดี เพราะดูแล้วนึกว่า แมตต์ สมิธ มาจากต่างดาวได้ทันที และบุคลิกของเขายิ่งแปลกกว่าหน้าตาซะอีก เพราะเขาชอบทำหน้าตาเหมือนกับว่าจะ มีคำถามอยู่ในหัวตลอดเวลา 

 

 

 

รับชม Doctor Who ซีซั่น 5-7

 

 

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ จากซีรีส์ Sherlock

 

 

 

           

 

แปลกที่สุดในการจัดอันดับของ คือ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ ชนะไปด้วยคะแนนเอกฉันท์ ดูยังไงก็หน้าแปลกมากๆ แต่ก็หล่อมากด้วย 555 ใบหน้าและผิวที่ขาวซีดเหมือนคนป่วย แถมยังต้องมารับบทเป็น Sherlock ที่ชอบทำตัวแปลกๆ ทำให้ความแปลกของ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ ต้องคูณ 2 นอกจากนั้น นิสัยของเขายังแปลกกว่าคนทั่วไป มีแต่คนบอกว่า ตัวจริงของเขามักดูไม่ค่อยออก บางทีก็บ้าบอ บางทีก็นิ่งเงียบ ผีเข้าผีออก 555 และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่กำลังจะเข้าฉายของ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ ยังชื่อเรื่องว่า หมอแปลก อีกต่างหาก

 

 

         

  รับชม Sherlock ซีซั่น1-2

 

 

ล้วคุณมีนักแสดงหน้าแปลกคนไหนในดวงใจรึเปล่า บอกเล่าให้เราได้รู้บ้าง หากยังไม่มีใครในดวงใจ คุณสามารถเลือกดูซีรีส์ต่างๆ ที่มีนักแสดงหน้าแปลกได้ที่ DOONEE.com

 

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Limitless ชี้ชะตายาเปลี่ยนสมองคน ปี 1

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK

  จัดการอุปกรณ์ของคุณ

  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer