ดูนี่อินไซด์

3 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดชม Sleepy Hollow ซีซั่น 3
3 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดชม Sleepy Hollow ซีซั่น 3

3 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดชม Sleepy Hollow ซีซั่น 3


 

 

 

 

เดินทางมาถึง ซีซั่น 3 แล้วสำหรับซีรีส์แนวสืบสวนแฟนตาซีผจญภัยที่ต่อยอดมาจากตำนานชื่อดังของชาวอเมริกันอย่าง The Legend of Sleepy Hollow ซึ่งเนื้อหาในภาคนี้ต้องบอกว่าเข้มข้นมาก และมีจุดไคลแม็กซ์ที่รอเซอร์ไพรส์ผู้ชมในช่วงท้ายด้วย ดังนั้นมาอุ่นเครื่องก่อนไปดูซีรีส์เรื่องนี้กับ 3 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดชม Sleepy Hollow Season 3 กันเลย

 

 

1. อิคาบอท กับ แอบบี้ คู่หูคู่จิ้น

 

 

 

 

ความสัมพันธ์ของ อิคาบอท เครน ที่ฟื้นจากความตายเมื่อเวลาผ่านไปถึง 250 ปี กับ แอ๊บบี้ มิลล์ ตำรวจสาวผิวสีคนเก่งของเมือง Sleepy Hollows ในซีซั่นนี้มาถึงจุดที่ยุ่งเหยิงสุดขีด เพราะความใกล้ชิดทำให้ทั้งสองพยานคนสำคัญตามคำทำนายของคัมภีร์วอชิงตันดูแลและห่วงใยกันมากเกินกว่าความเป็นเพื่อน แม้ว่า คาทริน่า ภรรยาแม่มดของ อิคาบอท จะปรากฏตัวออกมาในซีซั่นที่ 2 ก่อนที่จะไปติดอยู่ในอีกมิติ จน อิคาบอท กับ  แอ๊บบี้ ต้องหาทางช่วยเธออกมา นอกจากนั้นเรื่องนี้อาจเป็นยิ่งกว่ารักสามเส้าเมื่อ เจนนี่ มิลล์ น้องสาวของแอ๊บบี้ ก็ทำท่าว่าจะมีใจให้กับ อิคาบอท ไม่น้อย

 

 

 

 

แต่ถ้าว่ากันด้วยเรื่องของ อิคาบอท กับ แอ๊บบี้ ล้วนๆ สองคนนี้ถือเป็นคู่หูที่เข้าขากันมาก บรรยากาศในซีรีส์ดูผ่อนคลายขึ้นด้วยเสน่ห์จากสองตัวละครนี้ โดยอิคาบอทจะมีความเปิ่นกับเทคโนโลยีต่างๆเนื่องจากเขาหลงยุคมา หลายฉากสร้างเสียหัวเราะได้อย่างดี ขณะที่แอ๊บบี้ก็คอยรับส่งและตบมุขได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน จุดนี้ต้องชื่นชม ทอม ไมสัน กับ นิโคล บฮารี สองนักแสดงนำ ซึ่งเรื่องราวการกิ๊กกั๊กระหว่างสอง อิคาบอท กับ แอบบี้ จะเป็นยังไงต่อไป ต้องไปตามลุ้นกัน แอบกระซิบว่าซีซั่นนี้มีฉากสะเทือนอารมณ์ด้วย

 

 

2. ตัวละครผู้ร้ายที่ดาหน้ามาอีกเพียบ

 

 

 

 

ใน Sleepy Hollow Season 3 นอกจาก อิคาบอท กับ แอบบี้ จะต้องรับมือกับ Headless Horseman ชายขี่ม้าหัวขาดหนึ่งใน  Four Horsemen ที่ฟื้นจากความตายออกอาลาวาดมาตั้งแต่ซีซั่น1-2แล้ว ในซีซั่นนี้ยังมีศัตรูที่น่ากลัวอีกคนก็คือ แพนโดรา สาวที่มาพร้อมกับกล่องปีศาจ ซึ่งเธอมีพลังเวทย์มนต์ชั่วร้ายที่เตรียมมาใช้กับ อิคาบอท และ แอบบี้ โดยเฉพาะ รวมทั้งซีซั่นนี้ยังมีการเพิ่มคดีเกี่ยวกับฆาตกรชื่อดังในตำนานหลายคนที่ถูกนำมาโยงเพื่อสร้างสีสัน อาทิ Jack the Ripper ฆาตกรปริศนาสุดโหดที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์โลก

 

 

 

 

ขณะเดียวกันยังมีกลุ่ม Freemasons ที่อ้างอิงจากเรื่องจริง โดยฟรีเมสันเป็นองค์กรภราดรภาพลึกลับที่มีสมาชิกส่วนใหญ่เป็นชาวยิว เริ่มมีบทบาทมาตั้งแต่ปี 1717 เป้าหมายของพวกเขาคือการต่อสู้กับทุกศาสนา มีสัญลักษณ์องค์กรเป็นเครื่องหมายรูปสามเหลี่ยมและวงเวียนปลายแหลมสองด้านเรียกว่า ลอดจ์ หมายความว่า เสรีภาพ ภราดรภาพและเสมอภาค ซึ่ง อิคาบอท กับ แอบบี้ ต้องหาทางเปิดโปงแผนการร้ายขององค์กรนี้

 

 

3. จุดหักเหของซีรีส์ Sleepy Hollow Season 3

 

 

เนื้อหาของซีรีส์ Sleepy Hollow Season 3 กลับมาน่าติดตามอีกครั้ง เพราะเรื่องราวมีการเดินไปข้างหน้ามากกว่าซีซั่นไหนๆ รวมถึงมีจุดหักเห การคลี่คลายปม และการหายไปของบางตัวละคร จึงการันตีได้เลยว่า Sleepy Hollow Season 3 สนุกไม่แพ้ 2 ซีซั่นที่ผ่านมาแน่นอน แถมตอนท้ายของซีซั่นนี้ยังมีการปูทางไปสู่ Sleepy Hollow Season 4 ซึ่งต้องบอกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาของซีรีส์ไปจนถึงนักแสดงนำที่อาจมีบางคนต้องโบกมือลาจอไป แต่ก็จะมีคนใหม่เข้ามาทดแทน ส่วนจะเป็นใครบ้างผู้ชมต้องไปลุ้นเอาเอง

 

 

 

 

สำหรับ Sleepy Hollow Season 4 มีข้อมูลบางส่วนที่สามารถเปิดเผยได้ระบุว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเบนเข็มไปในแนวทางเดียวกับซีรีส์สืบสวนคดีลึกลับชื่อดังในอดีตอย่าง The X files โดยสองคู่หูใน Sleepy Hollow จะย้ายมาช่วยกันสืบสวนและคลี่คลายคดีเรื่องราวลี้ลับเหนือธรรมชาติในเมืองหลวงของสหรัฐฯอย่างกรุง Washington D.C. แทน

 

จะเกิดอะไรขึ้นบ้างใน Sleepy Hollow Season 3 หากอยากรู้สามารถรับชมแบบเต็มอิ่มครบทุกตอนได้ทาง DOONEE.COM

 

Sleepy Hollow ผีหัวขาดล่าหัวคน ปี 3

รับชมซีรีส์ Sleepy Hollow ซีซั่น 3

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK

  จัดการอุปกรณ์ของคุณ

  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer