ดูนี่อินไซด์

พบกับ 5 ฉากสุดสยอง ในซีซั่นที่สองของ The Strain
พบกับ 5 ฉากสุดสยอง ในซีซั่นที่สองของ The Strain

พบกับ 5 ฉากสุดสยอง ในซีซั่นที่สองของ The Strain


ในที่สุดสงครามระหว่างมนุษย์และแวมไพร์ก็ได้เดินทางมาถึงซีซั่นที่สอง ซึ่งบรรดาผู้ชมและนักวิจารณ์ต่างเห็นตรงกันว่าเป็นซีซั่นที่สานต่อความสนุก และความระทึกจากซีซั่นแรกได้ดีเยี่ยม นอกจากเส้นเรื่องที่น่าติดตาม คุณยังจะได้รู้จักความลับของเหล่าแวมไพร์มากขึ้น และในบทความนี้ เราจะพาคุณไปรู้จักกับเหล่าแวมไพร์ผ่าน ‘ฉากสยอง’ ซึ่งรับรองว่าพวกมันจัดเต็มไม่แพ้ซีซั่นแรก ถ้าพร้อมจะขนลุกแล้ว ตามเรามาได้เลย

 

 

 

 

หนอนมีโปรตีน ดีต่อสุขภาพ

 

 

 

 

หนอนทอดอาจเป็นของโปรดของใครหลายๆคน แต่ถ้าคุณได้ดูฉากนี้ มันอาจจะทำให้คุณไม่กล้ากินหนอนไปอีกนาน (หรือคนที่กลัวหนอนอยู่แล้ว จะยิ่งกลัวขนหัวลุก) เพราะในฉากนี้ สตรีกอยโบราณได้ทำการ ‘พ่นหนอนปรสิต’ นับพันๆตัวใส่ปากเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย แค่กินหนอนทอดก็ทำใจกินลำบากแล้ว โดนพ่นหนอนเป็นพันๆตัวเข้าปากคงจะน่าอาเจียนสุดๆ ส่วนชายผู้เคราะห์ร้ายคนนี้คือใคร เขาโดนพ่นหนอนเข้าปากเพราะอะไร เชิญคุณพิสูจน์ด้วยตาตัวเอง

 

 

บริจาคเลือด

 

 

 

 

คุณคงไม่อยากบริจาคเลือดให้คนเหล่านี้แน่ๆ จะเรียกว่าคนก็ไม่ถูก เพราะพวกมันคือเหล่าสตรีกอยโบราณที่อยู่มานานนับพันปี เมื่อพวกมันคอแห้ง บริวารก็จะจับมนุษย์เป็นๆมาไว้กลางลานประหาร ลิ้นของสตรีกอยผู้หิวโหยก็จะพุ่งออกไปรุมดื่มเลือดผู้เคราะห์ร้ายอย่างเอร็ดอร่อย พอคอชุ่มไปด้วยเลือดพวกมันก็จะกลับไปนอน เพื่อรออาหารมื้อถัดไป ถ้าได้ดูฉากนี้ รับรองว่าเสียงของคนถูกทรมานจะดังก้องในหูคุณไปอีกสักพัก

 

 

เด็กคืออนาคตของชาติ

 

 

 

 

‘เด็กคืออนาคตของชาติ’ เป็นคำกล่าวที่บอกถึงความสำคัญของเด็ก พวกเขาต้องเติบโตเป็นผู้ใหญ่ เพื่อพัฒนาประเทศชาติในวันข้างหน้า คำนี้มีความหมายกับเหล่าสตรีกอยด้วยเหมือนกัน เพราะพวกมันได้ทำการสร้าง ‘สตรีกอยเด็ก’ ขึ้นมาเพื่อเป็นอนาคตของพวกมันเช่นกัน พวกสตรีกอยตัวน้อยสามารถเคลื่อนไหวในความมืดได้อย่างว่องไว มักชอบหลบอยู่ในที่แคบๆ ซุ่มโจมตีคุณโดยคาดไม่ถึง แถมรูปร่างหน้าตายังไม่น่ารัก แต่น่าชังสุดๆ คุณจะขนลุกกับพวกสตรีกอยตัวน้อยๆไม่แพ้พวกผู้ใหญ่แน่นอน

 

 

กองทัพสตรีกอยบุกโกดัง

 

 

 

 

 

ในโลกหลังหายนะ คุณคงจะเข้าไปในโกดังเพื่อหาของสักอย่าง แต่ถ้าโกดังนั้นไม่ได้มีสิ่งของที่คุณอยากได้ แต่กลับเป็นกองทัพแวมไพร์นับร้อยๆ ตัวที่พร้อมจะรุมขย้ำคุณในความมืด และแสงไฟหนึ่งเดียวที่คุณมีคือแสงที่แล่บออกมาจากปากกระบอกปืนเท่านั้น! คุณจะรอดได้สักกี่วินาที ? ฉากนี้เป็นฉากที่ใช้ประโยชน์จากโลเคชั่นได้ดีมากๆ คุณจะเห็นตัวละครวิ่งหนีเอาตัวรอดในความมืดจนเกือบลืมหายใจเลยทีเดียว

 

 

การทดลองสยองขวัญ

 

 

 

 

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ The Strain แตกต่างจากซีรีส์แวมไพร์เรื่องอื่นๆ คือการมองแวมไพร์เป็นวิทยาศาสตร์ ในซีรีส์จะมีฉากที่ตัวเอกจับเอาเหล่าแวมไพร์มาทำการทดลองเพื่อหาวิธีรักษา หรือหาจุดอ่อนอยู่เสมอ ซึ่งในซีซั่นที่สองก็จัดเต็มความแหวะในฉากเหล่านี้ไม่แพ้ซีซั่นแรก คุณจะเรียนรู้กายวิภาคของพวกแวมไพร์อย่างลึกซึ้งถึงไส้มากขึ้นแน่นอน (อย่าเผลอดูตอนทานข้าวอยู่ก็แล้วกัน)

 

 

 

 

สัมผัสความสยองในซีซั่นนี้กันไปพอประมาณ ถ้าคุณติดใจ The Strain ซีซั่นแรก เราแนะนำให้คุณสานต่อความสยองในซีซั่นที่สองทันที คุณจะพบกับความสนุก และความสยองที่เพิ่มเป็นสองเท่า ได้รู้จักความลับของตัวละครและเหล่าแวมไพร์มากขึ้น จะทำให้คุณหลงรักซีรีส์เรื่องนี้ยิ่งขึ้นไปอีก ถ้าพร้อมแล้ว คลิ๊กเข้าไปชมกันได้เลย

 

ตัวอย่าง The Strain ซีซั่น 2

 

 

The Strain เชื้ออสูรแพร่สยอง ปี 2

ดู The Strain ซีซั่น 2 พากย์ไทย/ซับไทย

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ The Strain เชื้ออสูรแพร่สยอง ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK

  จัดการอุปกรณ์ของคุณ

  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer