ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

10 อันดับซีรีส์ยอดนิยม ประจำปี 2016 บนเว็บไซต์ DOONEE
10 อันดับซีรีส์ยอดนิยม ประจำปี 2016 บนเว็บไซต์ DOONEE

10 อันดับซีรีส์ยอดนิยม ประจำปี 2016 บนเว็บไซต์ DOONEE


กำลังจะผ่านกันไปแล้วสำหรับปี 2559 ผมถือโอกาสนี้ ขออวยพรปีใหม่ให้กับเพื่อนๆ ทุกคนที่ติดตาม DONEE.COM และคอยให้กำลังใจเราเสมอมา ขอให้มีความสุข สมหวังดังตั้งใจ บุญรักษาปลอดภัยกันทุกคน  และเช่นเคย เมื่อครบ 1 ปี เราก็จะมีการจัดอันดับ ซีรีส์ในเว็บไซด์ DOONEE.COM ว่าเรื่องใดมีผู้ชมมากที่สุด ไม่รู้ว่าจะเป็นเรื่องที่เพื่อนๆ โปรดปรานกันรึเปล่า ไปรับชมกันครับ

 

อันดับ 10 สิมา

 

 

  

 

 

            พลิกล็อก กันเลยทีเดียว เพราะซีรีส์อินเดียเรื่องนี้ แซงแหกโค้งเข้ามาอยู่ที่ 10 ด้วยการที่มีแฟนคลับเหนียวแน่นแห่กันมาดูในเว็บอย่างไม่หยุดหย่อน โดยสิมาเป็นซีรีส์ดราม่า น้ำดี เรตติ้งอันดับ 1 ในประเทศอินเดีย กับเรื่องราวของสาวน้อยที่มีความฝันอยากจะเป็นศิลปิน แต่พ่อของเธอไม่เห็นด้วยอย่างรุนแรง ทำให้เธอต้องเลือกระหว่างความฝันกับครอบครัว เธอจะทำเช่นไร แถมยังมีเรื่องราวของความรักเข้ามาวุ่นวาย คล้ายละครไทยอย่างมาก ทำให้  สิมา กลายเป็นซีรีส์ที่คนไทยนิยมชมชอบ จนมีการตั้งกลุ่มแฟนคลับขึ้นตามเพจต่างๆ อย่างมากมาย

 

 

รับชมซีรีส์ สิมา สะใภ้หัวใจทรนง

 

 

อันดับ 9 Limitless

 

 

 

 

            ซีรีส์ใหม่ที่ DOONEE.COM เพิ่งได้ลงฉายให้รับชม แต่กลับเข้ามาติดอยู่ในการจัดอันดับอย่างรวดเร็ว Limitless เรื่องราวที่ต่อจากภาพยนตร์ เมื่อมียาชนิดหนึ่งที่สามารถเปิดระบบของสมองให้ทำงานได้มากกว่า 90 % ผู้ที่กินเข้าไปจะกลายเป็นอัจฉริยะในทุกด้านในเวลาที่จำกัด แต่ต้องแลกด้วยการเสื่อมของร่างกายอย่างรวดเร็ว แต่พระเอกของเรากลับมีร่างกายที่สามารถต้านผลกระทบของยาได้ เขาจึงกลายเป็นตัวช่วยชั้นเลิศในการสืบสวนคดีต่างๆ ของ FBI เมื่อเขากินยาเข้าไป ไม่ว่าคดีไหนก็จะถูกคลี่คลายอย่างปาฏิหาริย์

 

 

รับชมซีรีส์ Limitless

 

 

อันดับที่ 8 The Strain

 

 

 

 

            ใครเป็นสาวก แวมไพร์ ยกมือหน่อย นี่คือการฉีกกฎของแวมไพร์ไปอีกขั้น ครั้งนี้มันถูกนำมาเชื่อมโยงกับวิทยาศาสตร์ เป็นปรสิต ที่สามารถเปลี่ยนมนุษย์ให้กระหายเลือด และทรงพลัง ดร . เอฟรัม กูดเวทเธอร์ นักชีววิทยาธรรมดาคนหนึ่งต้องเข้าร่วมในสงครามครั้งนี้ เพื่อช่วยเหลือ ‘ผู้ป่วย’ ด้วยการฆ่าตัดคอ งานแอคชั่นจึงมา เลือดสาดจึงมา ความมันส์จึงมา ระเบิดความระทึก สะใจ และโคตรลุ้นไปกับ  The Strain ซีรีส์ปีศาจแบบเทพๆ ที่เข้ามาติดในอันดับที่ 8 จาก DOONEE.COM

 

 

รับชมซีรีส์ The Strain

 

 

อันดับที่ 7 Hawaii Five-0

 

 

 

 

            ยังคงความเสมอต้น เสมอปลายได้ทุกปี กับซีรีส์ในตำนานที่นำกลับมารีเมคอีกครั้ง และได้เปลี่ยนตัวละครนักสืบ โคโน่ ให้กลายเป็นนักสืบสาวสุดแซ่บ ซีรีส์สืบสวนที่ ดิบ เถื่อน ดุ กับมือปราบพิเศษ 4 คนที่ไม่เคยสนทุกกฏเกณฑ์ พร้อมจะยิงไม่ว่าหน้าไหน เทคโนโลยีล้ำสมัย ระเบิดภูเขา เผากระท่อม และยังเต็มไปด้วยภาพสวยๆ จาก ฮาวาย ดินแดนแห่ง เซริฟ หาดทราย และบิกินี่ พูดแล้วอยากไป 

 

 

รับชมซีรีส์ Hawaii Five-O

 

 

อันดับที่ 6 CSI: Cyber

 

 

 

 

            หลังจากการปิดฉากที่ยาวนานกว่า 15 ปีของ CSI: Crime Scene Investigation ทำให้ผู้ชมทั่วโลกต่างรู้สึกเสียดาย แต่ในที่สุดก็มีสายเลือด CSI: Crime Scene Investigation มาให้เราได้ชื่นใจกัน โดยใช้ชื่อว่า CSI: Cyber ซึ่งมีแนวทางการสืบสวนที่คล้ายกัน และแน่นอนว่าความมันจัดเต็ม เน้นที่การสืบสวนคดีภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ต รวดเร็ว ลุ้นจนตัวบิด และยังคงมาตรฐานของ CSI เอาไว้อย่างครบถ้วน ตระกูลนี้ ไม่ว่าจะเมืองไหน ภาคไหน แผนกไหน ก็ได้หมด ถ้าเป็น CSI 

 

 

รับชม CSI: Cyber

 

 

อันดับที่ 5 Scorpion

 

 

 

 

ไม่ใช่ชื่อวงดนตรี แต่คือซีรีส์ของเทพเจ้าอัจฉริยะในแต่ละสาขา การรวมทีมเฉพาะกิจของเหล่าวัยทีนที เพื่อปฏิบัติภารกิจ ช่วยเหลือรัฐบาล หยุดการก่อการร้าย วินาศกรรม โดยสร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริง คุณจะได้พบกับ  Walter O'Brien เด็กหนุ่มอัจฉริยะ1 ใน 5 ของโลกซึ่งมีตัวตนอยู่จริง ภายในทีมประกอบด้วย นักวิเคราะห์พฤติกรรม อัจฉริยะทางด้านวิศวกรรมฟิสิกข์ไฟฟ้า นักคำนวณที่ยึดติดกับรูปแบบ และ เชิญพบกับนักแสดงนำหญิง Katharine McPhee สาวสวยเสียงทรงพลังจากเวที American Idol นี่คือกลุ่มของเหล่าอัจฉริยะที่บ้าบอ ที่ดูแล้วโคตรพลุ่งพล่านในอารมณ์

 

 

รับชมซีรีส์ Scorpion

 

 

อันดับที่ 4 NCIS: Naval Criminal Investigative Service

 

 

 

 

           ลีรอย เจโทร กิบส์ แค่ชื่อเดียวก็จบทุกสิ่ง ชายในฝัน สุภาพบุรุษ เก่งกาจ อบอุ่น นี่คือตัวละครที่มีคนรักมากมายมหาศาล พิชิตยอดคนดูชั้นแนวหน้าของโลก ทุกปี ทุกซีซั่น เชิญพบกับหน่วยพิเศษที่ต้องเข้าร่วมสืบสวนคดีที่เกี่ยวกับทหารโดยเฉพาะ เต็มไปด้วยความตื่นเต้น เกินคาดเดา และผูกพันกับทุกตัวละครจนเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน คุณพลาดแล้วถ้ายังไม่เคยดู  NCIS: Naval Criminal Investigative Service ซีรีส์สืบสวนที่ครองใจมหาชนทั่วโลก

 

 

รับชมซีรีส์ NCIS 

 

 

อันดับที่ 3 MasterChef US

 

 

 

 

            จำได้ว่าเริ่มดู MasterChef  ครั้งแรกของเกาหลี มันเต็มไปด้วยความดราม่า ประทับใจจนไม่เคยลืม แตกต่างจากรายการแข่งทำอาหารทั่วไป จนต้องตามมาดู MasterChef US โอ้แม่เจ้า นี่คือรายการแข่งทำอาหารที่เน้นหนักในเรื่องของการคัดสรร แค่ชื่อของพิธีกร Gordon Ramsay เจ้าของรางวัลมิชลินสตาร์มากถึง 15 ดวง ก็การันตรีได้แล้วว่า สงครามอาหารครั้งนี้ไม่หมูแน่ๆ

 

 

รับชม Masterchef US

 

 

อันดับที่ 2 Bones

 

 

 

 

            ซีรีส์สืบสวนครบรสที่สุดโดยเฉพาะเรื่อง Love Love ลุ้นจิ้น ฟินส์เวอร์ กับงานสืบสวนที่เน้นไปทางการสืบจากกระดูก มีสไตล์โดดเด่น และแฟนคลับหลงรักกันจนถอนตัวไม่ขึ้น เพราะคู่พระนาง ที่เคมีโคตรจะเข้ากัน และบทที่โหดร้ายที่ชอบกลั่นแกล้งในความรักทั้งสองยากจะลงเอย ความรักที่บริสุทธิ์ การสืบสวนที่เหนือชั้น การเสียสละ ดราม่าน้ำตาแตก ลุ้นจนบีบหัวใจแทบจะหยุดเต้น พ่ายแพ้ให้ซีรีส์เรื่อง Bones สยบยอมจนหมดใจ 

 

 

รับชมซีรีส์ Bones

 

 

อันดับที่ 1 Prison Break

 

 

 

 

แชมป์เหนือแชมป์ กับกระแสที่กำลังมาแรงส์แซงทุกทางตรง ทุกทางโค้ง ตั้งแต่เริ่มถ่ายทำซีซั่น 5 และปล่อยภาพตัวอย่างการกลับมาของ ไมเคิล สกอฟิลด์ ซีรีส์ที่อยู่ในความทรงจำยาวนานถึง 7 ปี คราวนี้ไมเคิล สกอฟิลด์ และเหล่าเพื่อนตายจะมาสร้างการแหกคุกที่สะเทือนโลกอีกครั้ง เยเมน คุกที่เต็มไปด้วยอันตราย แต่คิดเหรอว่าจะพันธนาการเอาไว้ได้

 

"ไม่มีคุกใดในโลกขังจิตวิญญาณเสรีของฉันไว้ได้ ฉันจะแหกคุกออกไป"  - Michael Scofield

 

 

รับชมซีรีส์ Prison Break

 

 

            ปีใหม่กำลังเข้ามา ปีเก่ากำลังผ่านไป ชีวิตพบเจอทั้งดีและร้าย ไม่ว่ายังไงก็ต้องเดินต่อ ผมเองก็เช่นกัน ทุกคนก็เช่นกัน ไม่ว่าจะอยู่ในความรู้สึกไหน ผมเชื่อเสมอว่า หนังดีๆ หรือซีรีส์ดีๆ สักเรื่องหนึ่ง สามารถให้อะไรเราได้มากมาย มันคือศิลปะที่ทรงคุณค่า ... สวัสดีปีใหม่ครับผม 

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Bones พลิกซากปมมรณะ ปี 4

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer