ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 แก๊งค์แรง ร้าย ระดับโลก
5 แก๊งค์แรง ร้าย ระดับโลก

5 แก๊งค์แรง ร้าย ระดับโลก


 

 

5 แก๊งค์แรง ร้าย ระดับโลก

 

 

                ช่วงนี้มีข่าวเยอะเหลือเกินเกี่ยวกับกลุ่ม แก๊งค์ หรือพวกอันธพาล ยิ่งเสพข่าวก็ยิ่งเหนื่อยใจ บางครั้งเราก็โชคร้ายต้องมีส่วนไปข้องเกี่ยวกับคนพวกนี้ แต่ถ้าเป็นไปได้พยายามอยู่ให้ห่างไว้ดีที่สุด สำหรับผมขอเสพเพียงด้านภาพยนตร์ หรือซีรีส์อย่างเดียวก็พอ และนี่คือ 5 แก๊งค์แรง ร้าย ระดับโลก ที่ควรอยู่ให้ห่าง หากยังอยากปลอดภัย

 

 

Hell Angels 

 

 

 

 

ผมเชื่อว่าถ้าพูดถึงกลุ่ม หรือแก๊งค์ไบเกอร์ ทุกคนคงต้องคิดว่าเป็นแก๊งค์ที่มีแต่คนใจดีชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นกลุ่มของผู้ใหญ่ที่ขับรถรถฮาเล่ย์ ที่มักจะชวนกันไปทำบุญแต่ไม่ใช่กลุ่มที่ผมกำลังจะพูดถึงแน่ๆ เพราะกลุ่มไบเกอร์ Hell Angels  มีชื่อเสียงระบือนามเหลือเกินในด้านอาชญากรรม พวกเขาก่อตั้งกลุ่มในปี 1948 ณ เมืองฟอนทาน่า รัฐแคลิฟอเนีย โดยกลุ่มของพวกเขามีเครือข่ายอยู่ทั่วทุกมุมโลก ทำไมถึงเรียกว่าขาโหด เพราะพวกเขาได้ก่อวีรกรรมอย่างโหดร้ายมาก ไม่ว่าจะเป็นค้ายาเสพติด ชิงทรัพย์ ค้าประเวณี และอื่นๆ อีกมากมายที่เกี่ยวกับธุรกิจด้านมืด เรียกว่าเอาทุกอย่างที่เป็นสิ่งผิดกฎหมายเลยก็ว่าได้

 

 

MS-13

 

 

 

 

แก๊งค์ดิบสุดเถื่อน MS-13 ก่อตั้งเมื่อปี 1980 เป็นศูนย์รวมของพวกวัยรุ่นเลือดร้อน วีรกรรมที่พวกเขาก่อขึ้นมันมากมายเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นยาเสพติด ชิงทรัพย์ และค้ามนุษย์ ยังมีคดีไปถึงฆาตกรรม เป็นกลุ่มที่ทางตำรวจต้องการปราบปรามให้หมดสิ้น แต่ด้วยจำนวนสมาชิกของกลุ่ม MS-13 ที่มีมากกว่า 70,000 คน ทั่วทั้งอเมริกาเหนือและอเมริกากลางทำให้ปราบปรามเป็นไปได้ยาก และคงอยู่คู่กับสังคมอเมริกันชนไปอีกแสนนาน

 

 

Cosa Nostra

 

 

 

 

มาเฟียอันดับต้นๆ ของหมู่เกาะซิซิลิ ประเทศอิตาลี ส่งเข้าประกวดในด้านความร้ายกาจ เรียกได้ว่าเป็นแก๊งค์มาเฟียที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ก่อตั้งเมื่อช่วงปี 1,800 และได้ขยายอิทธิพลมายังอีกหลายประเทศทั้ง สหรัฐอเมริกา แคนาดา และออสเตรเลีย รวมๆ กันแล้วมีสมาชิกมากถึง 250,000 คนทั่วโลก

 

 

Aryan Brotherhood

 

 

 

 

แก็งค์โหดคลุมเรือนจำ คนธรรมดาทั่วไปที่ส่วนใหญ่เมื่อถูกจับ จะเข้าไปเพื่อชดใช้บาป และสำนึกผิด แต่กลุ่มนี้เข้าคุกไปแล้วยังไม่ทิ้งลายของนักเลงขาโหด ยังไปก่อตั้งแก๊งค์ในเรือนจำ โดยเรียกขานตัวเองว่า ‘นีโอนาซี’ ก่อตั้งขึ้นในปี 1964 ที่เรือนจำ ซาน เควนติน รัฐแคลิฟอเนีย สัญลักษณ์ของกลุ่มพวกเค้าจะสักรูปพรรคนาซีและข้อความเชิดชู อดีตผู้นำอย่าง ( อดอลฟ์ ฮิตเลอร์ ) โดยมีสมาชิกในกลุ่มมากกว่า 10,000 กล่าวกันว่านักโทษคดีฆาตกรรม 1 ใน 4 ของเรือนจำทั่วสหรัฐ เป็นสมาชิกของ Aryan Brotherhood

 

 

The Yakuaz

 

 

 

 

แก๊งค์ใหญ่สุดจากประเทศญี่ป่น ชื่อเสียงมีการกล่าวถึงในทุกรูปแบบ ยากูซ่า เป็นอีกแก๊งค์ที่ไม่มีใครไม่รู้จักในประเทศญี่ปุ่นและไม่มีใครอยากเข้าไปพัวพัน ทำธุรกิจผิดกฎหมายทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น ค้ายาเสพติด ค้าประเวณี การพนัน ยากูซ่า อาชญากรรมครบทุกรูปแบบ แก๊งค์นี้ก่อตั้งในช่วงศตวรรษที่ 17 สมาชิกของยากูซ่าสังเกตได้ไม่ยากเพราะพวกเขานิยมสักบนร่างกายเกือบทั้งตัว หรือบางคนก็ทั้งตัวเอาแบบไม่เห็นสีผิวจริงกันเลย กลุ่มนี้มีสมาชิกมากถึง 100,000 ทั่วโลก ใครที่ทำให้แก๊งค์ยากูซ่านี้อับอายจะต้องโดนตัดนิ้วก้อยมือซ้าย ซึ่งเป็นธรรมเนียมของแก๊งค์

 

 

โหดเกินใคร ไม่กล้าเข้าไปยุ่งเกี่ยว ผมขอดูในภาพยนตร์ หรือในซีรีส์อย่างเดียวก็เกินพอ จากซีรีส์มากมายที่เกี่ยวกับกลุ่มอาชญากรรม ทั้ง NCIS สืบสวน ดิบ ระห่ำ หรือจะเป็น CSI ล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยี และการเดินเรื่องที่รวดเร็ว และที่สุดแห่งแอคชั่น 4 มือปราบที่ไม่เคยสนใจว่าต้องแหกกฎกันกี่ข้อ ขอท้าชนทุกแก๊งค์อาชญากรรม Hawaii Five-0 มือปราบฮาวาย ปี 4 รับชมการทำลาย และกวาดล้างทุกอิทธิพลในซีรีส์ชั้นเยี่ยมทั้ง 3 เรื่อง ได้ที่ DOONEE.COM ซีรีย์ ซับไทย

 

 

Hawaii Five-0 มือปราบฮาวาย ปี 4

รับชม Hawaii Five-0 มือปราบฮาวาย ปี 4

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ NCIS: Naval Criminal Investigative Service หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 14

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer