ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ซีรีส์จีนเรื่องเด็ด ยอดหญิง ปันซู ที่จะมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คุณ ไม่แพ้ซีรีส์องค์หญิงกำมะลอ
ซีรีส์จีนเรื่องเด็ด ยอดหญิง ปันซู ที่จะมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คุณ ไม่แพ้ซีรีส์องค์หญิงกำมะลอ

ซีรีส์จีนเรื่องเด็ด ยอดหญิง ปันซู ที่จะมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คุณ ไม่แพ้ซีรีส์องค์หญิงกำมะลอ


 

 

ถ้าหากจะให้พูดถึงซีรีส์จีนยุคใหม่ที่ประสบความสำเร็จ หลายๆ คนคงนึกถึงเรื่ององค์หญิงกำมะลอ ที่มีจื่อเว่ยและเสี่ยวเยี่ยนจื่อเป็นตัวละครหลัก ด้วยความน่ารักและสดใสของตัวละคร จึงเป็นทั้งที่กล่าวขาน อีกทั้งยังมีคนจดจำไม่ว่าจะในประเทศจีนเอง หรือแม้กระทั่งต่างประเทศ จนเวลาผ่านไปนานนับ 10 ปี ก็ยังไม่มีซีรีส์จีนเรื่องไหนที่ประสบความสำเร็จมากเท่ากับองค์หญิงกำมะลอเลยแม้แต่เรื่องเดียว หากแต่ตอนนี้ กลับมีซีรีส์จีนเรื่องใหม่ ที่มีพล๊อตเรื่องละม้ายคล้ายคลึงกับองค์หญิงกำมะลอเอามามากๆ โดยเฉพาะความแก่นแก้วและสติปัญญาอันเฉียบแหลมของตัวเอก และซีรีส์ภาพยนตร์จีนเรื่องที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ คือ Ban Shu Legend ที่มีชื่อเป็นภาษาไทยว่า ยอดหญิง ปันซู นั่นเอง

 

 

 

 

ซีรีส์เรื่อง Ban Shu Legend ยอดหญิง ปันซู นั้น เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกบันทึกจารึกชื่อไว้ในประวัติศาสตร์นามว่า ”ปันซู” ผู้ซึ่งเป็นบุตรสาวของ ”ปันเฉา” เจ้าผู้ครองดินแดนฮั่นตะวันตก แต่โชคชะตาเล่นตลกให้เธอต้องพลัดพรากและเติบโตขึ้นมาเพียงลำพังในทุ่งหญ้า หลังจากนั้นบิดาของเธอได้เสียชีวิตลงก่อนที่จะได้พบหน้าค่าตากัน ปันซูเป็นหญิงสาวที่มีหัวใจกล้าแกร่ง เด็ดเดี่ยว และมีฝีมือ เธอจึงได้เข้าวังเป็นครูฝึกวิชาการต่อสู้

 

 

 

 

เรื่องราวของ Ban Shu Legend ยอดหญิง ปันซู นั้นสนุกเข้มข้นตั้งแต่ตอนแรกเลยทีเดียว เพราะแค่เปิดตัวมา สาวน้อยปันซูก็โดนจอมโจรจับตัวไปพร้อมๆ กับคนในหมูบ้านที่เธอเพิ่งเดินทางไปถึงเสียแล้ว แต่ด้วยสติปัญญาที่เฉียบแหลมของเธอ ที่พยายามเผาคุก ก็เลยสามารถพาผู้คนเหล่านั้นหลบหนีออกมาได้ แต่จะว่าไปแล้วปันซูเองก็เคราะห์ซ้ำกรรมซัดเสียจริง เพราะเมื่อเธอใกล้จะรอดพ้นเงื้อมมือหมู่โจร เธอกลับแวะพักกลางทาง แล้วให้ท่านอาเล่าเรื่องของพ่อและแม่ของเธอให้ฟังอีกครั้ง และนั่นทำให้เธอมีความสุขเอามากๆ เพราะเธอเองนัดต้องพลัดพรากจากพ่อตั้งแต่เธอยังไม่เกิด แต่การเดินทางในครั้งนี้เกิดขึ้นได้ เพราะเธอได้ข่าวคราวของพ่อที่หายสาบสูญไป ทั้งสองได้ติดต่อกันทางจดหมาย และเธอก็ได้ตัดสินใจเดินทางไกลจากที่ราบสูงไปยังเมืองหลวง ปันซูสุขใจเหมือนได้เต้นระบำอยู่ในสรวงสวรรค์ แต่ความสุขนั้นช่างไม่จีรังเอาเสียเลย เมื่อเหล่าโจรร้ายได้กลับมาไล่ต้อนเธอและชาวบ้านเป็นตัวประกันอีกครั้ง

 

 

 

 

ปันซูใช้สติปัญญาในการต่อรองกับพวกโจร ในการต่อกรกับทหารจากเมืองหลวง โดยการวางอุบายให้โจรรอดพ้นจากเงื้อมมือทหาร เพื่อแลกกับอิสรภาพ ซึ่งเธอก็ทำได้สำเร็จจริงๆ และชาวบ้านก็ได้รับอิสรภาพ แต่สาวน้อยปันซูกลับเกิดปัญหา เพราะหัวหน้าโจรถูกใจในความเฉลียวฉลาดของเธอ จึงได้บังคับให้เธอเป็นดาวนำโชค คอยวางแผนรบให้กับตน แถมยังให้ตำแหน่งพิเศษแก่ปันซู นั่นคือ ตำแหน่งฮูหยิน แต่ปันซูไม่ยอมง่ายๆ ออกอุบายว่า เธอมาจากที่ราบสูง ถ้าหากเขาต้องการตัวเธอจริงๆ ก็ต้องทำตามประเพณี โดยการแข่งกันขี่ม้า ปันซูฉวยโอกาสในขณะที่ขี่ม้านำข้ามสะพานไปได้แล้ว จัดการตัดเชือกสะพานข้ามหุบเหวทิ้ง ทั้งหัวหน้าและลูกสมุนที่ติดตามมาตกเหวตายทั้งหมด แต่เพราะสะพานที่ขาดไปแล้ว ทำให้เธอและท่านอาที่ติดตามมาต้องแยกจากกัน ปันซูบอกให้ท่านอากลับที่ราบสูงไป ส่วนเธอจะไปพบพ่อตามลำพัง

 

 

 

 

แต่ชะตาชีวิตก็เหมาะเคราะห์ซ้ำกรรมซัด เพราะเมื่อเดินทางมาถึงบ้านของท่านพ่อ เธอกลับพบว่าพ่อของเธอเพิ่งเสียชีวิตไปได้ไม่นาน และญาติพี่น้องก็ไม่ยอมรับให้เธอเข้าร่วมวงตระกูลด้วย เธอจึงต้องเดินทางต่อไปเพื่อพบพี่ชาย เพราะนั่นคือสมาชิกคนสุดท้ายในครอบครัวของเธอนั่นเอง

 

 

มาร่วมเอาใจช่วยสาวน้อยปันซูของเราได้ ผ่านการรับชมซีรีส์เรื่อง Ban Shu Legend ยอดหญิง ปันซู ผ่านทาง DOONEE ได้ทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นบนมือถือได้ทั้งระบบ android และ iOS โดยมีค่าบริการเบาๆ เพียงวันละ 9 บาทเท่านั้น อย่าลืมแวะมาชมกันตลอดได้เลย

 

 

Ban Shu Legend ยอดหญิง ปันซู

ดูซีรีย์ออนไลน์ ยอดหญิง ปันซู 

 

 

รับชมฟรี 3 วัน คลิก


 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Ban Shu Legend ยอดหญิง ปันซู ปี 1

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer