ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

แนะนำตัวละครจากซีรีส์ สืบสวนสอบอันดับหนึ่ง NCIS
แนะนำตัวละครจากซีรีส์ สืบสวนสอบอันดับหนึ่ง NCIS

แนะนำตัวละครจากซีรีส์ สืบสวนสอบอันดับหนึ่ง NCIS

NCIS มีที่มาจากชื่อของ Naval  Criminal Investigative Service เป็นหน่วยงานที่ทำหน้าที่ร่วมกันสืบสวนคดีอาชญากรรมและฆาตกรรมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในกองทัพเรือ(นาวิกโยธิน)   พวกเขาใช้การสืบค้นและพิสูจน์หลักฐานทางนิติวิทยาศาตร์ ในการหาเบาะแสเงื่อนงำและสาเหตุโยงไปจนถึงตัวคนร้ายได้อย่างแยบยล  โดยมี เจ้าหน้าที่พิเศษ เจ พี.กิบบ์ เป็นหัวหน้าทีม   เขากับลูกทีมน้องทำงานโดยไม่เกรงกลัวอิทธิพลใด ๆ เพื่อให้ทุกคดี ไม่ว่าจะซับซ้อนแค่ไหนก็ถูกคลี่คลายไปจนได้   ด้วยบุคลิกแลความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกันอย่างลงตัวของลูกทีม ทำให้เรื่องดำเนินไปอย่างเข้มข้นสนุกสนานน่าติดตามต่างจากเรื่องสืบสวนอื่น ๆ   ตัวละครที่สร้างสีสันเข้มข้นให้แก่เรื่องได้แก่

Leroy Jethro  Gibbs as   Mark Harmon รอยส์ เจโทร กิบบ์ รับบทโดย มาร์ค ฮาร์มอน หรือที่ทุกคนเรียกสั้น ๆ ว่า กิบส์  เขาเป็นอดีตนาวิกโยธินที่เก่งกาจและมีไหวพริบดี เป็นผู้นำทีมสืบสวน บางครั้งก็เข้มงวดเอาจริงเอาจัง กับลูกน้อง แต่ด้วยความฉลาดจึงทำให้นำหน่วยคลี่คลายคดีได้ทุกครั้ง เขาสร้างชื่อเสียงจากผลงานการแสดงภาพยนตร์ เรื่อง Wyatt Earp, Fear and Loathing in Las Vegas และ Freaky Friday

Anthony Dinocco  as Michel  Watherly  แอนโธนี่ ดีโนสโซ่ รับบทเป็น  มิเชลเวเธอลี่ เขาเป็นลูกน้องคนสนิทของกิ้บส์ มีนิสัยเฮฮา รักสนุก เพลย์บอยตัวจริง ที่มักมีข่าวลือกับผู้หญิงมากน่าหลายตา  และไอ้ความขี้เล่นนี่เองทำให้ชอบแซวชอบกัดหัวหน้าอย่างกิบส์อยู่เสมอ และยังเป็นตัวละครที่ซวยที่สุดในเรื่องอีกด้วย

เกียรติประวัติความซวย

- โดนจับเป็นตัวประกัน

- เกือบโดนระเบิดในที่เกิดเหตุ

- โดนติดตารางเพราะถูกใส่ร้าย

- โดนติดเชื้อเกือบตาย

- โดนศัตรูหลอกหลายรอบมาก

- กลับประเทศไม่ได้ คนอะไรซวยจริงๆ

Abigai “Abby” Sciuto as Pauley Perette อะบิเกล ไซโต หรือแอบบี้ รับบทเป็น พัวลี่ เพอริตี้ นี่คืออีกหนึ่งสาวสวยในเรื่องของเรา เธอเป็นเจ้าหน้าที่ผู้พิสูจน์หลักฐานที่ชำนาญงานมาก แต่ด้วยบุคลิกที่เป็นสาวเฮฟวี่ร้อค ทำให้คนทั่วไปมองว่าน่ากลัวไม่กล้าเข้าใกล้นัก แต่ความจริงแล้วหล่อนติดจะเพี้ยนและมีอารมณ์ขันไม่แพ้คนอื่น ๆ ในทีมเลยทีเดียว นอกจากนี้เธอยังเคยเล่นมิวสิควีดีโอให้วงเมทัลชื่อดังอย่าง Metallica อีกด้วย

Dr.Donald “ Ducky”as David McCallum  ด็อกเตอร์โดนัล มอลลาจ หรือดักกี้  รับบทเป็น เดวิด แมคคอลัม คุณหมอหัวหน้าฝ่ายนิติเวช ชายฟู้พูดมากไม่หยุด ชอบพูดนอกเรื่องอยู่เสมอ แต่เป็นเพื่อนสนิทที่สุดของ กิบส์ คอยให้คำปรึกษาและคลี่คลายคดีร่วมกับกิบส์ นอกจากนี้เขายังประวัติการแสดงที่น่าเหลือเชื่อ โดยเล่นภาพยนตร์มาแล้วกว่า 30 เรื่อง และละครทีวี อีกกว่า 40 เรื่อง โดยละครที่สร้างชื่อให้อย่างมากในสมัยวัยหนุ่มคือเรื่อง The Man from U.N.C.L.E.

Timothy Mc Gee as sean murray ทิโมธี แมคกี้ รับบทเป็น ชอนน์ เมอร์เรย์ เขาเป็นหนุ่มไฟแรงที่เพิ่งจบปริญญาด้านการพิสูจน์หลักฐานคอมพิวเตอร์จาก  MIT มีหน้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของทีม ถือได้ว่าเป็นอัจฉริยะตัวพ่อเลยทีเดียว

Ziva David as Cote  de Pablo ซีว่า เดวิด รับบทโดย คร์อด ดี ปาโบล รับบทเป็น อดีตสายลับอิสราเอส มอสสาจ เธอสวยเอ็กซ์มากๆ ขอบอก ในเรื่องเธอเข้ามาร่วมงานกับทีมเพราะเหตุผลทางการเมืองและการทูต และเธอยังมีบทบาทที่กระฉากใจคนดูอย่างรุนแรง ไม่เล่าต่อละครับ เดี๋ยวจะสปอลย์ 555 ต้องไปดูเอาเอง

Caitlin “ kate” todd as Sasha Alexander  เคทลิน ทอร์ด หรือ เคท รับบทเป็น ซาซ่า อเล็กแซนเดอร์  ในเรื่องเธอคืออดีตตำรวจหญิงที่เคยทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดคุ้มกันประธานาธิบดีสหรัฐ แล้วเธอถูกกิบส์ชักชวนให้มาร่วมทีม ประวัติสร้างชื่อเสียงของเธอคือซีรีส์เรื่องดังอย่าง CSI: Crime Scene Investigation และ Friends

(ตัวอย่าง NCIS)

NCIS Season 11 พากย์ไทย ซับไทย(Subthai) HD ดูซีรีส์ฝรั่งออนไลน์

NCIS Season 12 พากย์ไทย ซับไทย(Subthai) HD ดูซีรีส์ฝรั่งออนไลน์

NCIS LA Season 5 ดูซีรีส์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย(Subthai) HD

NCIS LA Season 6 ดูซีรีส์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย(Subthai) HD

NCIS NewOrleans Season 1 ดูซีรีส์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย(Subthai) HD


อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ NCIS: Naval Criminal Investigative Service หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 14

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer